Khiển trách phó giám đốc Sở sàm sỡ nữ tạp vụ

Ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở VHTT&DL Cà Mau sàm sỡ nữ tạp vụ, bị UBND tỉnh này khiển trách về mặt chính quyền.

Ngày 14/11, UBND tỉnh Cà Mau triển khai Quyết định số 1944/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về việc thi hành kỷ luật công chức lãnh đạo đối với ông Hồ Ngọc Tấn, Phó giám đốc Sở VHTTDL, theo tin tức trên báo Giao thông.

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy ông Tấn chạm tay vào chỗ nhạy cảm của chị nữ tạp vụ. Ảnh Zing news.

Theo quyết định, ông Tấn bị thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách vì đã có hành vi: "Ứng xử chưa đúng mực trong quan hệ, giao tiếp với nhân viên, để dư luận không tốt cho ngành, từ đó làm ảnh hưởng đến uy tín của tập thể và cá nhân ông".

Hơn 2 tháng trước, nhiều người ở Cà Mau đã chia sẻ clip dài 58 giây có nội dung một nữ tạp vụ đứng soạn đồ đạc ở bàn. Một lúc sau, ông Tấn xuất hiện với một tay bỏ vào túi quần và tay kia ôm nữ nhân viên “sờ soạng”. Sau đó, Ông Tấn bỏ đi vài giây thì quay lại ôm và tiếp tục “sờ soạng” nữ tạp vụ lần nữa.

Quyết định thi hành kỷ luật ông Hồ Ngọc Tấn của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Ảnh báo Giao thông.

Giải trình với lãnh đạo, ông Tấn nói chuyện "vô ý" xảy ra khi nữ tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh, báo Zing news đưa tin.

Tin ông Tấn "vô ý" nên lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cà Mau chỉ nhắc nhở cán bộ này. Sau đó, dư luận ở địa phương "dậy sóng" khi xem clip có nội dung ngược lại những gì ông Tấn nói.

Từ clip này, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cà Mau được cấp trên chỉ đạo phải kiểm điểm ông Tấn để có hình thức kỷ luật. Một tháng trước, Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau kỷ luật Đảng ông Tấn với hình thức khiển trách.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Zing news, Giao thông)