Khi Thái Hòa 'là số 0'

Vào vai ông Trí trong bộ phim Khi đàn ông là số 0, Thái Hòa từ một đại gia tính cách ngang tàng bất ngờ bị kéo vào thế giới đảo ngược, nơi cánh đàn ông chỉ khép nép phục tùng mệnh lệnh từ phụ nữ.

Bộ phim truyền hình sắp lên sóng của “ông hoàng phòng vé” thuộc thể loại xuyên không. Trong đó nhân vật ông Trí (Thái Hòa ) và con trai cưng Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) là cặp bài trùng trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Cả hai đều giàu có, nổi tiếng nhưng lại mắc bệnh gia trưởng, giỏi ra lệnh và đặc biệt có thói quen coi thường phụ nữ.

Sau khi gây ra hàng loạt tổn thương cho vô số phụ nữ xung quanh, cha con ông Trí đột nhiên vướng phải lời nguyền kỳ bí, xuyên không đến một thế giới lạ lùng, dưới bộ dạng vô cùng thảm hại.

Tại đây, mọi thứ đều được “bê nguyên xi” từ thế giới cũ, duy chỉ có điều địa vị của cánh mày râu và phe tóc dài đã hoàn toàn bị hoán đổi. Từ người quen sống xa hoa, giờ đây ông Trí phải cam chịu thành người hầu kẻ hạ cho vợ và con gái.

Khi Thái Hòa 'là số 0' - Ảnh 1

Tình thế đột ngột xoay chiều khi ông vướng phải lời nguyền kỳ bí, xuyên không đến một thế giới lạ lùng, dưới bộ dạng vô cùng thảm hại. Tại đây, phụ nữ trở nên mạnh mẽ và quyền lực, còn đàn ông lại mang phận “liễu yếu đào tơ”

Đối mặt những luật lệ ngược đời oái oăm, hai cha con vừa lo đối phó với “chế độ nữ quyền”, vừa tìm kế để quay trở lại thế giới bình thường.

Hành trình trốn chạy của hai cha con ông Trí đã khiến họ vô tình gặp gỡ và gây thù chuốc oán với các “quái nhân” ở thế giới mới, khiến chuyện phim này càng thêm nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Thái Hòa cho biết, kịch bản độc lạ của Khi đàn ông là số 0 dù khiến anh đắn đo buổi đầu, nhưng sau đó quyết nhập vai “đến nơi đến chốn” để lột tả hết sự độc đáo của nhân vật.

Anh cũng kì vọng, thông qua vai diễn này, cánh đàn ông sẽ thêm thấu hiểu, cảm thông và yêu thương hơn những người phụ nữ xung quanh mình.

Khi Thái Hòa 'là số 0' - Ảnh 2

Dù là lần đầu hợp tác, Phạm Anh Tuấn vẫn được Thái Hòa dành rất nhiều lời khen tặng bởi tinh thần chịu khó học hỏi, nét diễn dễ thương.

Trong khi đó, chàng diễn viên trẻ cũng chia sẻ anh rất hâm mộ “ông hoàng phòng vé” bởi sự đơn giản, hòa đồng, vui vẻ và luôn có những lời khuyên, góp ý cho vai diễn của lớp trẻ

Cùng với Thái Hòa, Phạm Anh Tuấn, Khi đàn ông là số 0 còn có sự tham gia của các diễn viên: Tường Vi, Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, hot boy Tuấn Trần, Hải Triều, Hữu Tín - trưởng nhóm X-Pro… Phim được đạo diễn bởi Lý Khắc Lynh, dự kiến dài 14 tập, sẽ phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20 giờ thứ 5, 6 hằng tuần từ ngày 1/12.