Khi stylist trổ tài sáng tạo: Màn biến quần thành áo của BLACKPINK chưa phải đỉnh của chóp

Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
Gốc

Stylist của cả ba công ty lớn nhất K-Pop đều có đam mê sáng tạo, biến tấu đủ thứ thành trang phục biểu diễn cho idol. Từ đó mới thấy chiêu biến quần thành áo của stylist BLACKPINK vẫn chưa là gì so với hai công ty còn lại về độ kỳ quái.

Nói đến những stylist có óc sáng tạo phong phú thì netizen đều nghĩ tới đội ngũ phụ trách trang phục cho BLACKPINK đầu tiên với những màn chế đồ đầy ấn tượng. Như là màn biến một quần thành áo quây cho Rosé mặc chẳng hạn.

Rosé có tới hai lần diện áo quây được chế từ một chiếc quần. Stylist của BLACKPINK chỉnh sửa rất khéo léo, nếu không truy tìm xuất xứ trang phục thì khó mà tin được đây vốn là một chiếc quần.

Lại thêm một pha xử lý đỉnh cao của stylist nhà YG Ent khi hô biến một chiếc quần soóc cạp cao đính đá rực rỡ thành áo cho Lisa mặc. Không dễ gì can thiệp vào một thiết kế cầu kỳ như thế này nhưng đội ngũ phụ trách trang phục đã biến tấu quá tốt.

Trong khi đó, stylist của ITZY lại có một pha biến quần thành áo đi vào lòng đất. Mội mẫu quần nội y cạp cao được chỉnh sửa thành áo ống cho Ryu Jin mặc nhưng vì đường may cắt quá sơ sài mà nhìn trang phục không được chỉn chu.

Tới lần comeback mới nhất của TWICE, stylist công ty JYP có đam mê biến khăn thành áo. Ít nhất ba thành viên đã diện những chiếc áo đầy sành điệu được sáng tạo từ những chiếc khăn đồ hiệu đắt giá.

Như set áo crop-top và quần soóc mà Tzuyu mặc được stylist thiết kế lại từ nhiều chiếc khăn lụa khác nhau. Khăn vuông Dior thì làm thân áo và váy còn hai khăn dài Hermès làm dây áo thắt nơ điệu đà.

Chiếc áo quây thắt nơ của Sana được nhiều netizen khen đẹp và muốn tìm mua, hóa ra nó được làm từ một mẫu khăn của Hermès.

Còn stylist của SM Ent thì sáng tạo phong phú hơn nữa, biến hẳn một chiếc túi xách tua rua thành áo cho Wendy (Red Velvet) mặc. Tiếc rằng màn chế đồ này không được netizen đánh giá cao vì từ màu sắc đến chất liệu tua rua đều không tôn dáng cho Wendy.

Gần đây nhất, stylist SM Ent còn biến khẩu trang hàng hiệu thành áo quây cho Karina (aespa) diện. Sáng tạo thì đột phá thật đấy nhưng netizen lại chín người mười ý về chiếc áo đặc biệt này. Người khen đẹp, người cho rằng bị nhạt nhòa.

Linh Nhi

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khi-stylist-tro-tai-sang-tao-man-bien-quan-thanh-ao-cua-blackpink-chua-phai-dinh-cua-chop-post1346312.tpo