Khi những nhân vật nam phụ chiếm trọn spotlight của nam nữ chính trên màn ảnh Hàn

  SaoStar
  1 liên quanGốc

  Không chỉ gia tăng sự thú vị cho bộ phim, những cặp nhân vật nam chính - nam phụ này đôi khi lại được cư dân mạng yêu thích hơn cả nam nữ chính.

  Phim truyền hình Hàn Quốc thường tập trung vào những cặp đôi chính, cuộc đời của họ và những câu chuyện tình lãng mạn. Vì thế, tuyến nhân vật phụ thường bị lãng quên. Tuy nhiên trong một số bộ K-Dramas, người xem không chỉ yêu thích nhân vật chính mà còn "điên đảo" vì những nhân vật phụ đã tăng phần thú vị cho câu chuyện trong phim.

  1. Kim Shin và Wang Yeo (Goblin)

  Xuất hiện như là những đối thủ của nhau, cả chàng Goblin (Gong Yoo) và Thần Chết (Lee Dong Wook) đều luôn tìm cách lấn át người còn lại. Thế nhưng vẫn có những giây phút họ ở bên cạnh và an ủi nhau, mặc dù chưa bao giờ có cùng chung mục tiêu.

  2. Kim Tan và Choi Young Do (Heirs)

  Cả hai nhân vật này đều từng là bạn thân nhưng lại trở thành kẻ thù vì một hiểu lầm. Khi Kim Tan (Lee Min Ho) trở về Hàn Quốc từ Mỹ, Choi Young Do (Kim Woo Bin) bắt đầu quan tâm tới Cha Eun Sang (Park Shin Hye) chỉ để chọc tức Kim Tan.

  Bộ phim được đẩy lên cao trào khi Choi Young Do thực sự phải lòng với cô gái và cả hai trở thành tình địch. Thế nhưng bộ đôi đối nghịch này vẫn được rất nhiều người hâm mộ yêu thích trong bộ phim.

  3. Nam Shin và Young Hoon (Are You Human Too?)

  Đây là một trong những bộ đôi thú vị nhất bởi xuất thân của họ - Nam Shin (Seo Kang Joon) và thư ký Ji Young Hoon (Lee Joon Hyuk), một là robot và một là con người. Cách đối xử của Nam Shin ngoài đời có vẻ lạnh nhạt, nhưng thực ra sâu bên trong lại đang cố gắng bảo vệ Young Hoon.

  Còn với robot Nam Shin, Young Hoon là người bạn đầu tiên, cũng là người mà từ đó anh đã học được rất nhiều thứ về con người. Thậm chí, Young Hoon còn quan tâm tới robot Nam Shin hơn cả Nam Shin thật sự.

  4. Si Jin và Dae Young (Descendants of the Sun)

  Mối quan hệ đáng yêu giữa vị trung sĩ và đại úy này là một trong nhiều lý do khán giả yêu thíchHậu Duệ Mặt Trời. Lòng trung thành và sự tin tưởng của họ dành cho nhau quả thật là "friendship goal" thật sự.

  5. Ji Heon và Moo Won (Protect the Boss)

  Trở thành đối thủ cạnh tranh để giành được quyền kiểm soát công ty của gia đình mình, Ji Heon và Moo Won vẫn là cặp nhân vật được nhiều fans phim Protect the Boss yêu thích. Sự cạnh tranh của họ càng bị đẩy cao với sự xuất hiện của một cô gái. Mặc dù đã nhiều lần dùng nắm đấm của mình lên đối phương, nhưng những trận xung đột của họ hài hước hơn là căng thẳng.

  6. J

  oo Won và Oska (Secret Garden)

  Là anh em họ nhưng mối quan hệ giữa Joo Woon và Oska lúc nào cũng ở trạng thái đối đầu. Không chỉ có tính cách khác nhau một trời một vực, cả hai còn hay mâu thuẫn vì những vấn đề cỏn con.

  Bắt đầu phim, Joo Woon và Oska giống như những kẻ thù của nhau, nhưng một thời gian sau, những thù hận và hiểu lầm của họ đã bị gạt bỏ, nhường chỗ cho mối quan hệ hòa hợp và ấm áp hơn.

  7. Chi Ang và Shi Woo (Moorim School)

  Xuất hiện trong một bộ phim truyền hình kinh điển, Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) và Wang Chi Ang (Lee Hong Bin) ban đầu rất ghét nhau, nhưng dần dần lại trở nên thân thiết như anh em.

  Cùng theo đuổi một cô gái mà cả hai phải lòng, nhưng sau những màn đối đầu căng thẳng, tình bạn của họ vẫn còn và thậm chí mạnh mẽ hơn cả trước.

  8. Nam Soon và Heung Soo (School 2013)

  Trong bộ phim Học Đường 2013, Lee Jong Suk vào vai lớp trưởng Nam Soon, còn Heung Soo (Kim Woo Bin) là học sinh mới chuyển đến của lớp học. Điều mà các bạn học không biết là cả hai đã có "lịch sử" không mấy êm ả với nhau, dù đó là điều chia rẽ họ, nhưng cũng là chất keo dính cho tình bạn kỳ lạ này.

  9. An Min Hyuk và In Kook Do (Strong Woman Do Bong Soon)

  Nhờ trí tưởng tượng phong phú của Do Bong Soon mà fans có cơ hội chứng kiến một trong những cặp nam chính - nam phụ nhiều... tình ý nhất. Trong cả phim hay ngoài đời, bộ đôi này đều mang đến những câu chuyện dở khóc dở cười. Cả hai có vẻ không giống bạn thân, nhưng lại là một phần quan trọng trong cuộc sống của Do Bong Soon mà khán giả nào cũng yêu thích.

  Linh Chi - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/9-nam-phu-da-chiem-spotlight-cua-nam-nu-chinh-tren-man-anh-han-20201015211501857.html