Khi nghệ sĩ Vpop biến MV trở thành… phim dài tập

Còn người hâm mộ thì luôn tỏ ra thích thú trước loạt sản phẩm "dài hơi" thú vị như vậy từ thần tượng.

Vpop thời điểm hiện tại bên cạnh việc các nghệ sĩ đầu tư chỉn chu từng “đứa con tinh thần”, dễ thấy sự kết nối trong nhiều MV được ví như những bộ phim dài tập. Đây cũng là ý tưởng khá mới lạ, bên cạnh việc nhắc nhớ sản phẩm từng phát hành thì cũng gây tò mò, hồi hộp với khán giả ở dự án kế tiếp. Cùng tìm hiểu loạt “phim dài tập” của các ca sĩ Vpop có thể bạn chưa biết.

Mỹ Tâm

Họa mi tóc nâu là nữ ca sĩ sở hữu loạt MV ấn tượng, kết hợp đặc biệt với nhau. Chuyện như chưa bắt đầu mở ra mối tình buồn, cô gái phải ra đi mãi mãi do căn bệnh hiểm nghèo, để lại kỷ niệm đẹp cùng người yêu. Phần thứ 2 Em phải làm sao là hoài niệm, tương tư từ chàng trai về cô gái, nỗi nhớ nhung dằn xé tới mức anh luôn nghĩ người yêu mình vẫn còn ở bên. Và phần 3 là câu chuyện đầy bất ngờ khi người thứ 3 xuất hiện sẽ mở ra một lối thoát mới đầy tươi sáng cho 2 câu chuyện u buồn trước đó.

Khi nghệ sĩ Vpop biến MV trở thành… phim dài tập - Ảnh 1

Fan Mỹ Tâm vẫn đang mong mỏi phần 4 từ câu chuyện tình yêu suốt 4 năm qua trong MV của thần tượng.

MV Chuyện như chưa bắt đầu

MV Em phải làm sao

MV Hãy về với nhau

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh cùng e-kip đã có 3 “tập phim” được thực hiện tại Nhật bản lần lượt là: Mãi mãi bên nhau, Really Love You, Như phút ban đầu. Câu chuyện tình yêu từ anh chàng này được xây dựng đẹp như mơ. Với phần 1 và 2, diễn biến tình yêu từ cặp gà bông khiến khán giả đôi lần phải ghen tị. Phần cuối cùng cũng chính là MV mới nhất từ nam HLV Giọng hát Việt nhí 2016 chứng kiến sóng gió đầu tiên ập đến mối tình này.

Khi nghệ sĩ Vpop biến MV trở thành… phim dài tập - Ảnh 2

Loạt MV thực hiện tại Nhật Bản của Noo đã để lại ấn tượng không thể quên đối với người hâm mộ.

MV Mãi mãi bên nhau

MV Really Love You

MV Như phút ban đầu

Bảo Thy

Con tim anh nằm đâu là câu chuyện tiếp theo của Càng khó càng yêu một năm trước. Những tưởng, kết thúc hạnh phúc từ phần đầu tiên sẽ khiến “tập 2” dự án này ngập sắc hồng tình yêu. Thế nhưng, Bảo Thy và e-kip đã mang đến một kịch bản không ngờ cho MV năm 2016. Đây hẳn sẽ là dự án tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả yêu nhạc từ nữ ca sĩ xinh đẹp.

Khi nghệ sĩ Vpop biến MV trở thành… phim dài tập - Ảnh 3

Bảo Thy cũng đã “bỏ túi”… “2 tập phim” trong sự nghiệp ca hát.

MV Càng khó càng yêu

MV Con tim anh nằm đâu

Tuấn Hà