Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa'

Thay vì cạnh tranh để giành lấy trái tim của một anh chàng độc thân điển trai đúng với thử thách của chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò nổi tiếng, hai nữ thí sinh lại bất ngờ trúng tiếng sét ái tình của nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Chắc chắn trong lịch sử The Bachelor (Chàng độc thân) Úc, Megan Marx và Tiffany Scanlon là hai ngoại lệ đặc biệt và bất ngờ nhất mà cả những người sản xuất và khán giả hâm mộ cũng phải ngỡ ngàng trong một khoảng thời gian dài về kết cục hạnh phúc mà họ có được.

Đăng kí tham gia The Bachelor, phiên bản Úc - chương trình thực tế về hẹn hò nổi tiếng thế giới với hy vọng sẽ tìm được tình yêu đích thực. Cả hai cô nàng đều chẳng thể ngờ rằng, cả cuộc đời mình đã hoàn toàn thay đổi với hạnh phúc mà họ có được sau chương trình. Về căn bản, mục tiêu họ đặt ra đã hoàn thành, chỉ là có chút khác biệt so với dự định.

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 1

Dù Richie Strahan, ngôi sao của chương trình có quyến rũ cách mấy cũng không gây được ấn tượng gì với cả Megan và Tiffany.

Nhận ra những cảm giác khác biệt dành đối phương từ khi còn tham gia The Bachelor, nhưng mãi một thời gian sau, Megan và Tiffany mới chính thức thú nhận tình cảm với nhau.

Khi từ chối lời tỏ tình của chàng nhân vật chính, cũng là lúc Megan Marx tuyên bố rời khỏi chương trình. Cô cho biết mình không thể chịu đựng được sự căng thẳng trong cuộc cạnh tranh này. Nhưng mãi đến sau này, khán giả mới vỡ lẽ ra sự thật, trái tim Megan đã cảm thấy xao động bởi một người khác… và 3 tuần sau, Tiffany cũng chính thức bị loại.

Sau khi chương trình kết thúc, tuy không sống cùng thành phố nhưng cả hai vẫn tiếp tục giữ liên lạc với nhau thường xuyên. Chính sự thân thiết đó là tạo nên mối liên kết bền chặt được xây dựng từ tình bạn và niềm tin dành cho nhau.

Trên trang cá nhân của mình, cả Tiffany và Megan đều liên tục đăng tải nhiều hình ảnh thân mật cùng nhau và những bức ảnh khá nóng bỏng của nhau khiến người hâm mộ không ngừng đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 2

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 3

Trong mắt người hâm mộ, họ là cặp bạn thân tuyệt vời.

Mãi cho đến sinh nhật lần thứ 30 của Tiffany, sau một khoảng thời gian bí mật hẹn hò, cả hai mới chính thức đưa chuyện tình đẹp của mình ra ánh sáng.

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 4

Megan đăng tải hình ảnh bên nhau trong chuyến du lịch mừng sinh nhật Tiffany cùng chia sẻ khá dài về việc họ đã gặp nhau như thế nào. Bằng nhiều lời lẽ cực kỳ ngọt ngào và kết thúc bằng câu “I love you”, họ đã chính thức công khai chuyện tình của họ.

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 5

Về phần Tiffany, cô thừa nhận rằng: “Gặp được Megan giống như định mệnh vậy… chúng tôi sẽ cùng nhau trải qua thêm nhiều thật nhiều những chuyến phiêu lưu khác nữa. Cảm ơn tuổi 30, cảm ơn em.” Cô thậm chí đã chuyển đến nơi Megan sinh sống trong vài tháng để được gần nhau nhiều hơn.

Tuy đã chính thức hạnh phúc bên nhau từ tháng 6/2016, nhưng mãi đến tận tháng 10, mối tình bí mật này mới được chính chủ thừa nhận.

Nếu chăm chỉ theo dõi trang Instagram của cả Tiffany và Megan, chắc chắn bạn sẽ không khỏi cảm động vì những tình cảm mà họ dành cho nhau.

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 6

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 7

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 8

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 9

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 10

“Gặp gỡ và quen biết khi là đối thủ của nhau trong cuộc đua giành lấy một chàng trai và kết thúc bằng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.” - Câu chuyện tình đặc biệt của Tiffany Scanlon, 30 tuổi và Megan Marx, 27 tuổi đã trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi được hàng loạt các trang báo lớn trên toàn thế giới đăng tải. Giờ đây, họ đã có thể tự tin hạnh phúc sánh bước cùng nhau trong mọi hoạt động. Tuy không chiến thắng cuộc thi, nhưng có thể chắc chắn rằng họ đã trở thành một trong những “huyền thoại” của chương trình thực tế The Bachelor Úc.

Một số hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Megan & Tiffany:

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 11

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 12

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 13

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 14

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 15

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 16

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 17

Khi nam chính ngôn tình bỗng hóa vai phụ bách hợp: 'Chuyện tưởng như đùa' - Ảnh 18

Minh Thi