Khi Mâu Thủy bất ngờ trở thành 'Cô giáo... Thủy'

Sau 2 tuần kể từ khi tung teaser, hôm qua trên kênh youtube, Mâu Thủy đã cho 'trình làng' tập đầu tiên trong series 'Lớp học cô giáo Thủy'. Nằm ngoài dự đoán của mọi người cho rằng show Cô giáo Thủy sẽ là một show về 'dạy địa lý' thì hóa ra chương trình này lại dạy về….bảo vệ môi trường.

Tập 1 với chủ đề “Tấm Cám" bắt đầu với sự xuất hiện của nàng “Tấm" Mâu Thủy đang đấu khẩu cùng mẹ kế khi chuẩn bị đi vũ trường với hoàng tử. Trái ngược với cô Tấm trong cổ tích, nàng Mâu “Tấm” lại là một cô nàng chịu chơi và cực kỳ đáo để khi đối đáp đâu ra đấy những xoáy siêu hóc búa của mẹ kế như lau 11 cái nhà vệ sinh, lợp lại nóc nhà hay là chải răng cho….cá sấu

Ai cũng có thể tinh ý thấy được là không chỉ đóng vai Tấm mà Mâu Thủy cũng góp giọng vào vai mẹ kế cực kỳ “ngọt". Người xem cũng cực kỳ bất ngờ khi Cô Thủy cân thêm luôn cả vai cô giáo Thủy với vai trò ông Bụt một cách cực kỳ cá tính và đặc sắc từ nửa sau của tập 1.

Ở tập này, Cô giáo Thủy đã liệt kê ra 3 loại rác mà ai cũng có thể phân loại được một cách cực kỳ đơn giản. 3 nhóm rác gồm có: Rác hữu cơ, rác vô cơ và rác tái chế. Trong khi rác hữu cơ là các loại rác thức ăn hoặc rác mà có thể tái chế sang 1 chất có chức năng khác như phân bón thì rác vô cơ lại là loại rác không thể phân hủy và cũng không thể tái chế được như ống hút nhựa, cốc nhựa, túi nilon. Loại rác thứ 3 là rác tái chế, là nhóm rác thải mà có thể tái chế được như quần áo, vỏ chai nhựa, thủy tinh. Ngoài ra, cô Thủy cũng đưa thêm một thông tin quan trọng là nhóm rác vô cơ không thể phân hủy sẽ luôn nằm sâu trong lòng đất.

Là một người mẫu kinh nghiệm bước ra Vietnam Next Top Model và là Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, với series “Lớp học Cô giáo Thủy", nàng Á hậu được hi vọng sẽ đem đến nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích, góp phần nào tuyên truyền cho cộng đồng tác hại của ô nhiễm môi trường và những hành độc thiết thực để bảo vệ Trái Đất, vì một cuộc sống xanh và sạch đẹp.

T.Di