Khi không có mặt Hà Hồ, Kim Lý và Subeo đối xử với nhau như thế nào?

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  3556 liên quanGốc

  Mối quan hệ giữa Subeo và bố dượng Kim Lý luôn là điều mà khán giả vô cùng quan tâm.

  Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip Kim Lý và Subeo ngồi cạnh nhau khi đi ra ngoài chơi. Subeo thoải mái ngả người nằm lên đùi của Kim Lý, còn hành động như làm nũng nam diễn viên, không hề có chút khoảng cách nào.

  Trong khi đó, Kim Lý liên tục xoa tay lên lưng của Subeo rất dịu dàng. Khi cậu nhóc muốn nói điều gì đó thì anh liền cúi xuống nghe. Nhìn hai người giống như một cặp cha con ruột thực sự.

  Khoảnh khắc tình cảm của Subeo và bố dượng Kim Lý khiến trái tim người xem tan chảy

  Sau hơn 3 năm yêu Hồ Ngọc Hà và hiện tại đã là vợ chồng, Kim Lý luôn dành sự quan tâm ân cần cho Subeo. Không ít lần khoảnh khắc Kim Lý và Subeo khiến cộng đồng mạng tan chảy vì tình cảm, gần gũi. Hà Hồ từng tiết lộ cả hai rất hợp tính nhau, Kim Lý không ngại dành thời gian hướng dẫn Subeo học bài, chơi cùng cậu bé, rủ cậu bé đi bơi, cổ vũ khi Subeo chơi thể thao.

  Trong ngày Giáng sinh vừa qua, Subeo cũng tự tay viết một tấm thiệp tặng cho Kim Lý với nội dung: “Gửi chú Kim. Chúc mừng Giáng sinh và chúc chú kỳ nghỉ vui vẻ. Cháu đã chọn cho chú một chiếc áo màu xanh da trời vì mỗi buổi sáng cháu tỉnh dậy chú đều rủ cháu đi bơi và sau đó chú đã nhảy trong bể bơi”.

  Theo Nguoiduatin.vn

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/giai-tri/khi-khong-co-mat-ha-ho-kim-ly-va-subeo-doi-xu-voi-nhau-nhu-the-nao-20210114153341881.htm