Khi các ngôi sao lạm dụng 'hàng fake' quá nhiều: Địch Lệ Nhiệt Ba và một số sao nam cũng góp mặt

Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt sao nữ gặp sự cố với 'đồ hỗ trợ'.

Dung mạo đẹp tựa thần tiên của các ngôi sao Hoa ngữ gần đây quá phổ biến ở trên mạng đến mức những người bình thường xuất hiện tình trạng "lo lắng về ngoại hình". Họ khát khao có được một thân hình hoàn hảo, làn da không tì vết, nét mặt thanh tú. Càng nhìn càng khiến người khác phải cảm thấy tự ti hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ mà người ngoài nhìn thấy chưa chắc đã là thật. Các ngôi sao chỉ đang thể hiện những gì tốt nhất của bản thân trước công chúng. Ngực giả, mông giả và chiều cao giả, muôn hình vạn trạng sự "giả tạo" trong làng giải trí. Khi lột bỏ những lớp "hóa trang" này xuống, ai rồi cũng sẽ thấy rằng những người nổi tiếng hóa ra cũng chỉ là người bình thường mà thôi.

Từ ngực "căng tròn" đến "bức tường" chỉ trong một giây

Sao nữ nào cũng muốn sở hữu cho mình một thân hình với đường cong hoàn hảo giúp họ diện những bộ váy lộng lẫy, tỏa sáng trên thảm đỏ. Từ đó, họ sẽ có nhiều cơ hội chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp để khoe khắp các mặt báo.

Đáng tiếc là không phải ai cũng được may mắn như vậy. Châu Đông Vũ từng bị chê là "tướng đàn ông" vì thân hình quá teo tóp, phẳng lì. Không biết cô có làm phật lòng stylist khiến họ chọn cho cô một chiếc váy khoét sâu, làm cho bộ ngực vốn không được đầy đặn càng trở nên thảm hại hơn bao giờ hết.

Ngược lại, hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba rất quyết rũ và có thể dễ dàng diện bất kỳ phong cách nào. Nhưng đó có phải "hàng thật" hay không thì chỉ có ông trời biết, nữ diễn viên và dàn hậu cần biết. Chính Tôn Phi Phi cũng đã vô tình tiết lộ "vũ khí bí mật" giúp cho bộ ngực luôn được căng tròn ngay trước ống kính.

Mông phẳng lì bỗng được "bơm đầy"

Dương Mịch được công nhận là người đẹp có tiếng trong làng giải trí, điều mà mọi người không ngờ là cô lại phải độn mông. Trong cuộc sống hàng ngày, khi bỏ lớp độn ra thì mông của cô hoàn toàn xẹp lép.

Tại một sự kiện, Dương Mịch xuất hiện với một cặp mông giả đến mức bất thường. Khi bước đi, vòng 3 của cô vừa cứng nhắc lại vuông vức, chuyển động gượng gạo theo từng động tác nhấc chân.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-va-mot-so-sao-nam-lam-dung-hang-fake-202301252302148049.html