Khen Tóc Tiên đẹp nhưng Đức Phúc nói gì mà khiến nữ ca sĩ 'khó hiểu' đến thế này!

  SaoStar
  1 liên quanGốc

  Màn đối đáp của Tóc Tiên và Đức Phúc khiến dân tình phải 'phì cười'.

  Trên Instagram, Tóc Tiên đăng tải đoạn hội thoại với nam ca sĩ Đức Phúc kèm dòng chú thích: "Nói một câu công bằng già thiệt hay vì giống diễn viên Hồng Kông".

  Cụ thể, Đức Phúc bình luận trong một bức ảnh mà bà xã Hoàng Touliver chia sẻ với nội dung: "Chị về già chắc trộm vía đẹp lão lắm ý". Tóc Tiên thấy khó hiểu trước lời nhận xét này của đàn em, cô liền hỏi "ngay và luôn": "Ý là em nói giờ chị già đó hả?". Đáp lại câu hỏi của Tóc Tiên, giọng ca Hơn cả yêu giải thích: "Không, tại nhìn chị hôm nay em nghĩ đến mấy cô Hong Kong rồi về già là xinh lắm ý".

  Dân tình tỏ ra thích thú trước màn đối đáp của 2 chị em. Đức Phúc được dân tình gọi với biệt danh "thánh hề hước" quả không sai. Bởi nam ca sĩ không ít lần khiến cư dân mạng được nhiều phen "cười đau ruột" với những màn tấu hài.

  Màn đối đáp của Tóc Tiên và Đức Phúc khiến dân tình phải "phì cười".

  Cách đây không lâu, trong một chương trình thực tế Đức Phúc và Tóc Tiên cùng tham gia chương trình đó với vai trò khách mời. Khi Tóc Tiên đề cập đến tuổi của mình, cô cho biết mình sinh năm 1992, đã 30 tuổi.

  Đúng lúc đó, Đức Phúc cũng quay sang Tóc Tiên và ngây ngô hỏi: "Chị 30 rồi nhỉ!" khiến nữ ca sĩ "sôi máu": "Kệ tao! Ai bắt đi ngồi tính tuổi làm chi?". Khoảnh khắc đáng yêu này của Tóc Tiên ngay lập tức khiến các fan bật cười thích thú bởi tự nhiên và hài hước.

  Đức Phúc được dân tình gọi với biệt danh "thánh hề hước" quả không sai.

  Qua cách nói chuyện, có thể thấy Đức Phúc và Tóc Tiên có mối quan hệ thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác, trêu đùa nhau trên mạng xã hội.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/khen-toc-tien-dep-nhung-duc-phuc-noi-gi-ma-khien-nu-ca-si-kho-hieu-202205151326220364.html