Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại các hội thao, hội diễn

  Báo Công An Nhân Dân
  123 liên quanGốcTP. HCM

  Chiều 22/6, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, điều lệnh, quân sự, võ thuật do Bộ Công an tổ chức năm 2022.

  Ngay từ khi nhận được các kế hoạch tổ chức hội thi, hội thao và liên hoan văn nghệ quần chúng của Bộ Công an, Công an thành phố đã triệu tập gần 300 CBCS của Công an các đơn vị, địa phương tham gia các đội tuyển, đoàn nghệ thuật và ráo riết tập luyện.

  Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thông tin TP Hồ Chí Minh, trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích.

  Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thông tin TP Hồ Chí Minh, trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích.

  Đội tuyển cầu lông đã mang về 2 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng, xuất sắc vượt qua 115 đơn vị giành giải Ba toàn đoàn. Đội tuyển cờ tướng đạt 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng.

  Đội tuyển điều lệnh quân sự võ thuật CAND đạt giải Nhì phần thi Điều lệnh duyệt đội ngũ, giải Nhì môn Võ thuật CAND, giải Ba đồng đội môn bắn súng, xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn và là một trong bốn đơn vị đại diện vòng bảng tham gia vòng chung kết hội thi.

  Nổi bật là thành tích của đoàn nghệ thuật quần chúng Công an thành phố với 2 giải A ở nội dung múa độc lập và đơn ca, 2 giải B ở nội dung hợp xướng và tứ ca nữ, 1 giải C ở nội dung hòa tấu nhạc cụ. Đoàn nghệ thuật còn được Bộ Công an trao 2 giải chuyên đề về tác giả có sáng tác mới, chất lượng về đề tài CAND.

  Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

  Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

  Đoàn nghệ thuật quần chúng Công an TP Hồ Chí Minh đạt giải A vàng trong các giải A toàn đoàn, được Bộ Công an tặng cờ và giải “Chương trình nghệ thuật xuất sắc”. Đoàn cũng là đơn vị vinh dự được Bộ Công an lựa chọn ghi hình cho chương trình “Giai điệu bình yên” số 9 với chủ đề “Lời ca dâng Bác” phát sóng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

  Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đội tuyển, đoàn nghệ thuật.

  “Kết quả này không chỉ minh chứng cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong Công an thành phố, nâng cao trí tuệ, thể lực của CBCS, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII...”, Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh ghi nhận.

  Tại hội nghị, Công an thành phố đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành về những đóng góp và thành tích xuất sắc tham gia các hội thi, hội thao.

  Phú Lữ - Hạnh Trang

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/khen-thuong-tap-the-ca-nhan-dat-thanh-tich-cao-tai-cac-hoi-thao-hoi-dien--i657877/