Khen thưởng gương 'Người tốt, việc tốt'

Vừa qua, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Sa Đéc, lãnh đạo Công an TP Sa Đéc đã trao Giấy khen của UBND thành phố cho 2 tấm gương “Người tốt việc tốt” không tham của rơi.

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc trao Giấy khen của Chủ tịch UBND TP Sa Đéc cho anh Huân và ông Bình

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc trao Giấy khen của Chủ tịch UBND TP Sa Đéc cho anh Huân và ông Bình

2 cá nhân được khen thưởng gồm: anh Mai Từ Huân (23 tuổi) ngụ ấp Tân Hòa, xã An Hiệp, huyện Châu Thành là nhân viên bảo vệ tại siêu thị Wincom Sa Đéc và ông Huỳnh Văn Bình (51 tuổi) ngụ khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc là nhân viên của Khu du lịch Cánh đồng hoa hồng Sa Đéc.

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11/1/2023, anh Mai Từ Huân đang trông coi xe ở siêu thị thì phát hiện 2 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng, với tổng giá trị 100 triệu đồng có người đánh rơi ở đường nội bộ của siêu thị nên đã nhặt và bàn giao cho Công an trao trả cho người đánh rơi. Riêng ông Bình, khoảng 6 giờ ngày 9/1/2023 trong lúc đang chăm sóc cây kiểng trong khu du lịch đã nhặt được 1 chiếc nhẫn vàng 18K. Ngay sau đó, ông Bình mang đến trụ sở Công an phường Tân Quy Đông, TP Sa Đéc trình báo sự việc. Hiện Công an phường đang thông báo tìm chủ sở hữu để trao trả.

Lãnh đạo Công an TP Sa Đéc trao Giấy khen của Chủ tịch UBND TP Sa Đéc cho ông Bình

Tại buổi lễ trao Giấy khen, lãnh đạo Công an TP Sa Đéc đã biểu dương, khen ngợi hành động không tham của rơi của anh Huân và ông Bình. Đây là những tấm gương sáng cần được lan tỏa trong xã hội.

Gõ Kiến

Nguồn Đồng Tháp: http://www.baodongthap.vn/xa-hoi/khen-thuong-guong-nguoi-tot-viec-tot--111524.aspx