Khen thưởng con công nhân học giỏi

CĐ Các KCN tỉnh Hải Dương vừa tổ chức lễ tuyên dương con CNLĐ đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018.

Đại diện CĐ các KCN tỉnh Hải Dương trao thưởng cho con CNLĐ học giỏi. Ảnh: D.T

Tại lễ tuyên dương, CĐ Các KCN đã trao thưởng cho 193 cháu là con cán bộ, CNLĐ của 26 đơn vị đạt giải ở tất các môn học.

Có 3 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia; 61 cháu đạt các giải của kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và 129 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh lễ khen thưởng. Ảnh: D.T

Nhiều đơn vị có đông học sinh đạt giải như CĐ cơ sở Cty TNHH Nam Yang Delta có 30 cháu được khen thưởng; CĐ cơ sở Cty TNHH Hai Vina có 25 cháu được khen thưởng; CĐ cơ sở Cty TNHH Sumidenso có 16 cháu được khen thưởng...

Đặc biệt, trong lễ tuyên dương, có 3 cháu là con CNLĐ đạt giải quốc gia. Tiêu biểu cháu Lương Hải Yến - con của chị Lương Thị Huê (CNLĐ Cty TNHH Falcol) đạt giải Nhì cấp quốc gia môn Tiếng Nga. Cháu được hỏng bổng toàn phần du học Nga.

Cháu Nguyễn Thị Thanh Thư - con mẹ Hoàng Thị Thường (CĐCS Cty TNHH Mascot) đạt giải 3 môn Ngữ văn cấp quốc gia.

Cháu Nguyễn Hải Yến - con mẹ Nguyễn Thị Hiển (CĐCS Cty TNHH Towada) đạt giải khuyến khích môn Lịch sử cấp quốc gia…

Tổng số tiền khen thưởng trên 60 triệu đồng.

Trong dịp hè, 113 CĐ cơ sở đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho trên 65.000 cháu thiếu nhi với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên của CĐ Các KCN tỉnh nhằm động viên, khuyến khích các cháu là con của cán bộ, CNLĐ đạt thành tích cao trong học tập.

Diệu Thúy