Khen chồng mới chê chồng cũ: Ngọc Thúy cảnh báo Như Thảo?

Dường như Ngọc Thúy đang ngầm cảnh báo cho Như Thảo biết rằng cô sẽ sớm gặp trục trặc trong hôn nhân với đại gia Đức An y như mình ngày trước...

Mới đây, sau hàng loạt lời tố cáo, vạch mặt chồng cũ Đức An và 'đá xéo' Phan Như Thảo, siêu mẫu Ngọc Thúy lại quay sang dành hết lời khen ngợi cho người chồng mới luật sư của mình bên Mỹ.

Theo chia sẻ của Ngọc Thúy thì cô được cùng chồng dự event. Cô còn khen chồng ngoan vì tự giác đưa đồ cho vợ.

Ngọc Thúy khen chồng mới ngoan sau khi ra sức chê bai chồng cũ là đại gia Đức An.

Trước đây, Ngọc Thúy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với doanh nhân Đức An, cả hai kết hôn năm 2006 sau 1 tuần quen biết. Sau khi kết hôn, Ngọc Thúy chuyển sang Mỹ sinh sống cùng chồng. Khi đang mang bầu con gái thứ 2, Ngọc Thúy về nước. Năm 2008, cô tuyên bố đã chính thức ly hôn và một mình nuôi hai con nhỏ. Kể từ đó hai bên vẫn còn những tranh chấp và thường xuyên công khai chỉ trích nhau.

Nếu ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện lùm xùm xung quanh 3 người là Ngọc Thúy - Phan Như Thảo - Đức An thì có thể thấy rằng, sau khi vị đại gia tìm được bến đỗ mới bên cô vợ trẻ hơn nhiều tuổi, Ngọc Thúy luôn không ngừng tố cáo, chỉ trích, vạch mặt chồng cũ. Hết tố chồng cũ là 'kẻ tiểu nhân, ném đá giấu tay, kẻ lật lọng' rồi lại ngầm cảnh báo Đức An về 'nhân quả báo ứng'.

Một mặt mắng mỏ và chê bai chồng cũ, mặt khác, siêu mẫu Ngọc Thúy lại luôn dành những lời khen ngợi cho người chồng mới bên Mỹ của mình. Điều đó cho thấy dường như Ngọc Thúy đang muốn ngầm cảnh báo cho Phan Như Thảo biết rằng cuộc sống hiện tại của Như Thảo và chồng đại gia chưa phải sẽ mãi mãi 'màu hồng' như bây giờ. Và rồi sau này Phan Như Thảo sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc hôn nhân với Đức An như Ngọc Thúy đã phải chịu đựng trước đây?

Bởi lẽ, rút cục Phan Như Thảo cũng chỉ là 'đàn em' đang đi vào vết xe đổ của Ngọc Thúy ngày trước. Ngọc Thúy đã từng trải qua và giờ cô luôn muốn cảnh báo cho cô gái trẻ này. Xem ra, Ngọc Thúy cứ liên tục đăng đàn vạch mặt chồng cũ và khen ngợi chồng mới đều là có ý muốn tốt cho Phan Như Thảo?

Kim Cương