Khánh Vy công khai buổi đi chơi với anh chàng điển trai, xem như rõ mối quan hệ hiện tại

Hóa ra đây chính là buổi hẹn của Khánh Vy và Giuliano Tell từng gây sốt mạng xã hội.

Có vẻ fan khá thích "couple" này đây. Khi trong vlog thực hiện các thử thách do fan lựa chọn, Khánh Vy đã được vote đi ăn cùng Giuliano Tell.

Trước đây không lâu, một đoạn clip ngắn của Vy và Giuliano hot rần rần trên MXH, cả hai theo đó cũng được "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Khoảnh khắc khiến Khánh Vy từng bị hiểu lầm là hẹn hò cùng Giuliano Tell

Sau bao ngày thì clip chính thức cũng đã "ra lò". Từ quá trình đi ăn, cùng nhau ngồi tàu điện và cuộc "tám" chuyện dễ thương được công khai một cách rõ ràng, người yêu thích "couple" này cũng không cần phải tò mò nữa. Chia sẻ từ chính chủ thì đây chỉ là một người bạn thân lâu ngày gặp lại.

Tình bạn giữa hai người có vẻ rất thân thiết khi những cử chỉ, tương tác được toát ra một cách tự nhiên trong bữa ăn tối. Giuliano cũng không ngại ngần khen Vy rất xinh đẹp. Cả hai còn trêu đùa nhau trên tàu điện, diễn sâu như một đôi thực thụ để quay clip.

Giuliano Tell khen Vy xinh đẹp không chỗ chê

Sau bữa ăn tối, cả hai cùng một người bạn đi trải nghiệm tàu điện. Đây cũng chính là khoảnh khắc Vy và Giuliano Tell bị hiểu nhầm là đang hẹn hò vì quá đỗi hợp nhau

Vy và Giuliano đã quen nhau từ khá lâu. Sau một sự kiện truyền thông ở Mỹ, cả hai trở nên thân thiết và bắt đầu kết nối nhiều hơn cả trên mạng lẫn ngoài đời thực. Dù từng bị Khánh Vy "bơ" tin nhắn nhưng hiện tại, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè khá thoải mái. Người xem theo đó cũng thấy dễ chịu với "chemistry" của cặp đôi.

Nguồn: Khánh Vy OFFICIAL

Nguyễn Quỳnh Trang

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/khanh-vy-cong-khai-buoi-di-choi-voi-anh-chang-dien-trai-xem-la-ro-moi-quan-he-hien-tai-20230901135438083.htm