Khánh Vân khoe vai trần đầy gợi cảm, tiết lộ vai diễn có cảnh hôn nhiều nhất sự nghiệp

Khánh Vân vừa có màn trở lại với phim điện ảnh mới 'B4S - Trước giờ yêu', với phong thái và tạo hình đầy quyến rũ. Nữ diễn viên cũng cho thấy màn 'lột xác' về ngoại hình theo hướng trưởng thành và gợi cảm hơn.

Đảm nhận vai Trang với màu sắc nhân vật và diễn xuất có chút mới lạ so với những vai diễn trước đây, Khánh Vân là một ẩn số thú vị trong phim. Nữ diễn viên xuất hiện với chiếc mái cắt bằng quen thuộc, tuy nhiên, lần này phong cách thời trang có sự phá cách hơn, lối trang điểm sắc sảo, tạo nên một hình ảnh Khánh Vân vừa mềm mại, nữ tính nhưng cũng rất tinh nghịch và thu hút.

Nhân vật này có tính cách tinh nghịch và táo bạo, đòi hỏi Khánh Vân phải hóa thân và thể hiện cảm xúc một cách quyết liệt hơn để phù hợp. Do đó, cô dành nhiều thời gian nghiên cứu vai diễn, tập trung tối đa trên phim trường trước khi vào các cảnh quay. Khánh Vân cũng tiết lộ là cô có rất nhiều phân đoạn hôn nhau và ‘cảnh nóng’. "Đây là phim mà tôi đã quay cảnh hôn nhiều nhất từ trước đến nay", Khánh Vân chia sẻ.

Sau thành công của web drama Đạt và Liên, Khánh Vân vừa đảm nhận vai trò diễn viên chính, vừa tham gia sản xuất và được nhiều người yêu thích hơn. Tuy nhiên, đây vẫn còn giữ hình tượng nhân vật tươi sáng, vui vẻ. Chính vì vậy, cô khẳng định mong muốn sẽ ‘thoát mác’ ngây thơ, trong sáng qua vai diễn lần này.

Khánh Vân còn chia sẻ: “Phần lớn kịch bản đến tay tôi đều là dạng nhân vật cô gái trẻ 17 - 18 tuổi, trong khi tôi cũng đã gần 30 tuổi rồi. Và có thể nói, vai diễn này sẽ là bước ngoặt mới cho sự trưởng thành trong diễn xuất của tôi".

Nữ diễn viên hào hứng nói: “Hy vọng rằng, bộ phim sẽ là một ‘món ăn tinh thần’ mang năng lượng tích cực, nhiều tiếng cười và những trải nghiệm thú vị cho khán giả. Đây cũng là một vai diễn mà tôi đã đầu tư nhiều trong diễn xuất, còn tập luyện rất nhiều để chuẩn bị cho những cảnh quay nóng bỏng".

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/khanh-van-khoe-vai-tran-day-goi-cam-tiet-lo-vai-dien-co-canh-hon-nhieu-nhat-su-nghiep-post1629679.tpo