Khánh Vân gặp sự cố trang phục trước giờ thi Miss Universe

Chia sẻ từ Mỹ, Khánh Vân cho biết bộ trang phục 'Kén Em' của cô bị gãy nhiều chỗ, rụng một bánh xe và tróc sơn. Người đẹp tự sửa lại trang phục trước giờ lên sân khấu.

Phần thi trang phục truyền thống của Khánh Vân ở Miss Universe Khánh Vân mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ bộ áo dài được lấy ý tưởng từ nghề dệt tơ tằm.

Sau phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020, Khánh Vân chia sẻ với Zing hình ảnh thiết kế "Kén Em" gặp sự cố trước giờ trình diễn.

Theo Khánh Vân, trang phục của cô có phần khung lớn và cân nặng khoảng 30 kg nên gặp nhiều khó khăn trong lúc vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Khi tới nơi, khung đỡ phần kén của trang phục đã bị gãy nhiều chỗ và rơi mất một bánh xe.

Phần khung màu trắng cũng bị tróc sơn nhiều chỗ. Khánh Vân phải tự sửa lại khung đỡ trang phục và sơn lại phần kén.

Trang phục dân tộc "Kén Em" của Khánh Vân bị gãy và hỏng trước giờ diễn. Ảnh: Khánh Vân.

Chia sẻ về phần thi vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô gặp nhiều áp lực khi bước lên sân khấu. Người đẹp 26 tuổi cho biết cô gặp vấn đề khi bung phần kén ra.

Cô nói: "Lúc bung phần kén bên ngoài ra, tôi bung nhầm. Sau đó tôi phải đẩy kén ra nhanh để bung phần tà áo dài được giữ bên trong ra cho kịp, bởi tôi sợ nếu tà áo không bung ra đúng lúc thì trang phục không đẹp".

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã lấy lại bình tĩnh sau khoảnh khắc trên và hoàn thành phần trình diễn một cách suôn sẻ.

"Tôi tự hào và biết ơn khi được mặc áo dài trên sân khấu Miss Universe 2020", Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Nói thêm về đêm thi Trang phục dân tộc, Khánh Vân cho biết lịch trình các hoạt động trước đêm diễn dày đặc khiến các người đẹp mệt mỏi.

Khánh Vân nhận được tiếng cổ vũ lớn khi xuất hiện trên sân khấu với trang phục "Kén Em".

Sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe biểu diễn trong phần thi trang phục truyền thống. Đại diện Việt Nam mang đến cuộc thi năm nay được đặt tên là "Kén Em", một thiết kế của Khoa Lỗ.

Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Nhà thiết kế sáng tạo trên nền phom dáng áo dài truyền thống. Khoa Lỗ sử dụng tông màu trắng, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame.

Nghiêm Ngọc

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/khanh-van-gap-su-co-trang-phuc-truoc-gio-thi-miss-universe-post1215307.html