Khánh Vân đăng quang nhưng H'hen Niê mới thực sự chạm đến trái tim khán giả

Hình ảnh H'hen Niê mặc trang phục dân tộc Ê Đê, đi chân trần trong giây phút trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho Nguyễn Trần Khánh Vân gây xúc động. H'hen Niê mới là người chạm đến trái tim khán giả.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 7/12, Nguyễn Trần Khánh Vân đã đăng quang hoa hậu. Giây phút cô được Hoa hậu H'hen Niê trao vương miện gây xúc động cho khán giả.

Những giọt nước mắt đã rơi trong niềm hạnh phúc của cô gái đến từ TP.HCM hòa cùng cảm xúc bùi ngùi khó tả của H'hen Niê.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến bày tỏ, không phải Khánh Vân mà chính H'hen Niê đã chạm đến trái tim của khán giả trong thời khắc chuyển giao vương miện.

H'hen Niê khiến các thí sinh lẫn khán giả xúc động khi xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết với hình ảnh giản dị, đi chân trần, mặc trang phục dân tộc Ê Đê, đầu đội vương miện.

H'hen đã bật khóc, chia sẻ trong nghẹn ngào. Trong chặng đường 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'hen Niê là nàng hậu thành công nhất khi ghi danh vào Top 5 Miss Universe.

Hơn tất cả, H'hen Niê đã lan tỏa tình yêu thương tới mọi người với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Cô là người truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ theo đuổi giấc mơ hoa hậu.

Nhìn lại nhiệm kỳ của mình, H'hen Niê bày tỏ cô không có điều gì phải nuối tiếc.

H'Hen Niê cho rằng nhiệm kỳ kết thúc, nhưng cô sẽ vẫn là hoa hậu và tiếp tục làm những hoạt động vì cộng đồng. Cô cảm thấy vui vì đã truyền cảm hứng cho mọi người.

"Đêm nay em thật sự chạm đến trái tim của tất cả mọi người, cám ơn em vì nhiệm kỳ xuất sắc vừa qua", "Tự hào về em"... là những lời có cánh fan dành cho H'hen Niê.

Trước đêm chung kết, H'hen Niê xinh đẹp rạng ngời đi đón Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018, Baek Ji-hyun, sang Việt Nam dự sự kiện này.

Sự giản dị, thân thiện của H'hen Niê khiến nàng hậu không chỉ được lòng khán giả trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Xem video "Giây phút đăng quang của Nguyễn Trần Khánh Vân". Nguồn Youtube:

Diệu Nga (Ảnh: BTC)

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/khanh-van-dang-quang-nhung-hhen-nie-moi-thuc-su-cham-den-trai-tim-khan-gia-1314037.html