Khánh Thy - Phan Hiển bế quý tử đi ủng hộ chạy bộ từ thiện

Hai vợ chồng Khánh Thy - Phan Hiển đưa quý tử của mình cùng tham gia buổi chia sẻ, kêu gọi ra mắt chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện - Turkey Dash 4 - Nụ cười Việt tại TP Hồ Chí Minh.

Với slogan: “Trao nụ cười vĩnh viễn”. Chương trình Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình để cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn, xóa đi hết những bất hạnh mà các em và gia đình phải chịu.

Phan Hiển

Khánh Thy và con trai luôn bên cạnh, đồng hành cùng Phan Hiển

"Turkey Dash 4 - Nụ cười Việt" do người Việt Nam sáng lập và được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép từ năm 2013. Một chương trình mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Chương trình năm nay sẽ diễn ra vào ngày 20-11 tại Phú Mỹ Hưng, TP.HCM, dự kiến có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng.

Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Nguyên Vũ

Trong buổi ra mắt chương trình, hai vợ chồng Khánh Thy - Phan Hiển đã đưa quý tử của mình đến tham dự. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của hoa hậu Hương Giang (đại sứ tổ chức Operation smile -đơn vị tham gia hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch), Nguyên Vũ, người mẫu Thúy Hạnh, Vũ Hà, các người đẹp Nam Em, Hà Thu, Kim Nguyên,...

MC Anh Quân - Kim Nguyên - Gia Bảo

Là đại sứ chương trình và là thành viên BTC Turkey Dash năm nay, “đạo diễn triệu view” Thanh Nhân tiết lộ đây là lần thứ 2 cô tham gia chương trình này. “Thanh Nhân mong muốn Turkey Dash thật sự là một ngày hội, là sự kiện có ý nghĩa để các nghệ sĩ, mọi người cùng tham gia với một tinh thần thoải mái nhất và cùng sẻ chia những giá trị thiết thực nhất”.