Khánh Thi vừa hạ sinh con thứ ba, hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ

Được biết, nhóc tỳ thứ ba của Khánh Thi - Phan Hiển chào đời hôm 9/9.

Mới đây trên trang cá nhân, Phan Hiển đã thông báo chào đón nhóc tỳ thứ ba.

Khánh Thi - Phan Hiển chính thức chào đón thêm thành viên mới.

Khánh Thi - Phan Hiển chính thức chào đón thêm thành viên mới.

Theo đó, ông xã Khánh Thi chia sẻ: "Chào mừng bé yêu đã đến với ba mẹ và cất tiếng khóc chào đời vào ngày 9/9/2023. Cả nhà yêu con rất nhiều".

Phan Hiển chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bà xã và nhóc tỳ. Được biết Khánh Thi sinh nhóc tỳ thứ ba bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện AIH nơi nhiều nghệ sĩ chọn sinh con.

Bên cạnh việc thông báo tin vui đến khán giả, Phan Hiển cũng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ, gấy ấn tượng nhờ vẻ ngoại bụ bẫm. Hiện cặp đôi vẫn chưa công bố giới tính con thứ ba.

Bên dưới bài viết, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả cũng dành những lời chúc mừng đến vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Những hình ảnh đầu tiên của nhóc tỳ thứ ba nhà Khánh Thi - Phan Hiển.

Tháng 12/2022, sau hơn một thập kỷ bên nhau, Khánh Thi - Phan Hiển đã tổ chức lễ cưới với hơn 1000 khách mời tham dự. Sau khi về chung một nhà, tháng 3/2023, Khánh Thi thông báo mang thai lần ba cho ông xã kém tuổi trong sự bất ngờ của nhiều khán giả.

Khánh Thi những ngày cuối thai kỳ, nơi cũng được nhiều mỹ nhân như Minh Hằng, Liêu Hà Trinh lựa chọn.

Dù chênh lệch về tuổi tác, thế nhưng Khánh Thi và Phan Hiển vẫn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người hâm mộ. Trải qua hơn một thập kỷ yêu nhau, Khánh Thi đã sinh cho ông xã kém tuổi "đủ nếp, đủ tẻ" với sự chào đời của quý tử Kubi Minh Cường và ái nữ Anna Vương Diễm. Dù bầu bí lần ba, thế nhưng Khánh Thi vẫn dành thời gian để chăm chỉ đi dạy học và chăm sóc các con cùng Phan Hiển, được khán giả dành tình yêu cũng như sự ngưỡng mộ cho tổ ấm nhỏ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/khanh-thi-sinh-con-thu-ba-hinh-anh-dau-tien-cua-nhoc-ty-gay-chu-y-202309121100183399.html