Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây

'Bà mẹ một con' cùng John Huy Trần đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi nhảy trên sóng truyền hình.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 1

Khánh Thi xuất hiện với mái tóc nhuộm vàng như gái Tây trong buổi giới thiệu top 20 thí sinh cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2017 chiều 3/11 tại TP HCM. Ảnh: Maison de Bil.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 2

"Bà mẹ một con" thể hiện nét trẻ trung, cười phớ lớ trong suốt phần giao lưu. Diện mạo này trông có phần lạ lẫm với những hình tượng trước đây Khánh Thi theo đuổi.

Khánh Thi là một trong hai giám khảo chuyên môn của chương trình năm nay. Từng đảm nhận vai trò ghế nóng từ các cuộc thi nhảy khác nên nữ giám khảo được kỳ vòng sẽ mang đến một làn gió mới khi thay thế vị trí của giám khảo Minh Tuyết.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 3

Đi chung với Khánh Thi là chồng - kiện tướng dancesport Phan Hiển.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 4

Biên đạo John Huy Trần là giám khảo chính thứ hai. Anh được các khán giả yêu mến bởi sự hài hước và dễ thương trong cách giao lưu, nói chuyện.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 5

Đoan Trang là một trong những giám khảo khách mời. Ngoài nữ ca sĩ trên ghế nóng sẽ liên tục có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Hoa hậu Phạm Hương...

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 6

Nếu Khánh Thy tiết lộ sẽ chấm thi dựa vào nét duyên và sự phá cách của thí sinh thì John Huy Trần lại thiên về kỹ thuật. Giải thích về sự đối lập này, cả hai cho biết như vậy mới dung hòa được mọi thứ để tìm ra quán quân xứng đáng.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 7

Khánh Thi "bỏ mặc" chồng chụp ảnh selfie cùng Đoan Trang.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 8

Chí Thiện sẽ thay thế Trấn Thành đảm nhận vai trò MC cùng Hoàng Yến Chibi tại cuộc thi năm nay.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 9

Quán quân cuộc thi mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải cũng có mặt tại sự kiện. Anh đi cùng vợ cũ là Lý Phương Châu. Dù cả hai đã công khai ly hôn được vài tháng nay nhưng Phương Châu vẫn đảm nhận vai trò quản lý cho Lâm Vinh Hải.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 10

Hoàng Oanh diện đầm đỏ hai dây nổi bật.

Khánh Thi nhuộm tóc vàng như gái Tây - Ảnh 11

Top 20 cuộc thi năm nay là những gương mặt trẻ được lựa chọn kỹ từ các vòng ngoài ở khắp các tỉnh thành, có thí sinh chỉ mới 16 tuổi. Chương trình gồm 11 tập, phát sóng từ ngày 12/11.