Khánh Thi lần đầu trút hết tâm tư về tin đồn vợ chồng lạnh nhạt sau khi sinh con gái

Khánh Thi cho rằng đã là vợ chồng thì chắc chắn phải có hờn giận. Nó như một loại gia vị để cuộc sống hôn nhân thêm màu sắc.

Mới đây, Khánh Thi gây chú ý khi chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh tình tứ bên ông xã Phan Hiển cùng con trai Kubi. Cặp đôi có chuyến công tác kết hợp du lịch nghỉ dưỡng bên bờ biển thơ mộng. Có thể thấy, tuy đã sống chung nhiều năm nhưng Phan Hiển và Khánh Thi vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ lãng mạn như lúc mới quen. Đi kèm bài chia sẻ này, "Nữ hoàng dancesport" cũng đưa ra những triết lý tâm đắc về cuộc sống hôn nhân như ngầm giải thích về ồn ào rạn nứt thời gian trước.

"Yêu nhau, lấy nhau, giận nhau cũng chẳng cần phải chứng minh điều gì cho ai thấy. Đơn giản để hiểu được có bình yên hay không thì tự cảm nhận ở chính tim mình. Thì không tin cái gì đó thuộc về vĩnh cửu. Thị muốn được làm người bình thường. Để được sướng khổ mà không phải diễn với người đời. Đàn ông hay đàn bà đều được quyền yêu và bất chấp giống nhau.

Nhưng nên tôn trọng hạnh phúc, tình yêu thật sự không nằm trên ván cờ mà người chơi là công chúng. Tình yêu thật sự sẽ là gia đình bình yên, và những đứa trẻ ngây thơ rạng rỡ. Sẽ có thể cãi nhau và khóc bất kì lúc nào. Và đêm về sẽ được nghe thấy: Vợ ơi, anh sai rồi", Khánh Thi viết.

Vợ chồng Khánh Thi mặc đồ đôi chụp ảnh cùng con trai trên biển - Ảnh: FBNV

Con gái còn nhỏ nên vợ chồng Khánh Thi chỉ mang theo bé Kubi khi đi du lịch xa - Ảnh: FBNV

Cặp đôi hôn nhau tình tứ sau thời gian giận hờn - Ảnh: FBNV

Những khoảnh khắc vui đùa của gia đình nhỏ đốn tim cư dân mạng - Ảnh: FBNV

Khánh Thi muốn làm người bình thường để sướng khổ không phải diễn với người đời - Ảnh: FBNV

Tường Vy (TH)