Khánh thành công trình đường tranh bích họa tại tuyến phố Nguyễn Thái Học

Sáng 22/4, UBND phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn tổ chức khánh thành công trình đường tranh bích họa tại tuyến phố Nguyễn Thái Học, khối Cửa Đông.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành công trình đường tranh bích họa và đèn chiếu sáng trang trí tuyến phố Nguyễn Thái Học

Các đại biểu tham quan đường tranh bích họa

Công trình bắt đầu triển khai từ cuối năm 2023 và nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn khối Cửa Đông. Đến nay, công trình đã hoàn thành với các hạng mục gồm: 39 bức tranh và hệ thống đèn trang trí. Tổng kinh phí thực hiện công trình là hơn 240 triệu đồng, trong đó Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel hỗ trợ 100 triệu đồng; cán bộ, đảng viên, người dân khối Cửa Đông đóng góp hơn 130 triệu đồng; quỹ từ nguồn nuôi lợn đất tiết kiệm của các ban công tác mặt trận các khối phố trên địa bàn phường là hơn 12 triệu đồng.

Đây là công trình kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) và chào mừng đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

HOÀNG HUẤN - PHƯƠNG DUNG

Nguồn Lạng Sơn: https://baolangson.vn/khanh-thanh-cong-trinh-duong-tranh-bich-hoa-tai-tuyen-pho-nguyen-thai-hoc-5006379.html