Khánh Ngọc lên tiếng bên vực Phương Mỹ Chi trước lùm xùm của gia đình

Sau khi bị cô ruột lên án tố Phương Mỹ Chi và gia đình bạc bẽo vô ơn, giữa cơn bão nhiều sao Việt đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, nhưng phần lớn họ vẫn bênh vực cô bé 14 tuổi này. Mới đây ca sĩ Khánh Ngọc cũng lên tiếng về việc này.

Vừa qua, ồn ào Phương Mỹ Chi bị cô Út “tố” cho tiền như bố thí, không một lần gọi điện hỏi han gia đình khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Khi những tranh cãi còn chưa đi vào hồi kết thì mới đây, Khánh Ngọc tiếp tục gây bất ngờ khi đăng đàn công khai bênh vực Phương Mỹ Chi giữa “bão” dư luận.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Khánh Ngọc cho biết từ khi cùng tham gia game show truyền hình năm 2015, người đẹp đã nhận thấy Phương Mỹ Chi là cô bé lễ phép, nghiêm túc trong công việc và chưa từng một lần tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ. Thậm chí, sau khi kết thúc tập luyện, Phương Mỹ Chi còn sẵn sàng ở lại dọn dẹp gọn gàng đồ đạc của người khác.

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Ngọc:

“Được biết con từ khi chơi chung gameshow Gương Mặt Thân Quen nhí 2015 đến giờ thì cô cháu ta lại có duyên cùng nhau tập luyện ở lớp 6M của chị Thuý Uyên.

Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ.

1 cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai. Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ dùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy 1 cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy.

Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương 1 đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy.

Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung 1 mái nhà Zen’fit6M. Hãy 1 lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với 1 đứa bé ngoan như thế. Luôn đứng về phía con và bảo vệ con cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ Phương Mỹ Chi!”

Khánh Ngọc lên tiếng bên vực Phương Mỹ Chi trước lùm xùm của gia đình - Ảnh 1

Những dòng chia sẻ của Khánh Ngọc.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Khánh Ngọc lập tức nhận được đông đảo sự chú ý và tạo nên một cuộc tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Nếu như nhiều người tỏ ra đồng tình với Khánh Ngọc và khẳng định Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có thái độ "ngôi sao" thì không ít ý kiến lại cho rằng Phương Mỹ Chi đã sai khi chưa từng gọi điện hay sang nhà hỏi thăm cô Út sau khi nổi tiếng. Thậm chí trong một buổi biểu diễn có sự góp mặt chung, Phương Mỹ Chi còn không chào cô của mình.

Diệu An (Tổng hợp)