Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình

Sau khi giành được ngôi Á vương Mister Universal Ambassador 2016 trong đêm chung kết diễn ra tại Indonesia vừa qua, siêu mẫu Ngọc Tình đã trở về Việt Nam trong sự chào đón ấm áp của người thân, bạn bè và fan.

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 1

Ngọc Tình mang dải băng Á vương và cờ Việt Nam khi trở về

Tối 2.10, Á vương Đại sứ Hoàn vũ Trương Ngọc Tình đã trở về Việt Nam. Gia đình anh cùng bạn bè và một số fan ruột của Ngọc Tình đã tề tựu ở sân bay rất sớm chờ đợi.

Về phía người thân, bố Ngọc Tình và chị gái cùng các cháu có mặt sớm hơn cả tiếng đồng hồ, chờ mong sự xuất hiện của Á vương. Nhìn thấy gia đình, bạn bè, fan đón chờ mình, Á vương Ngọc Tình không khỏi xúc động, anh ôm chầm lấy ba và chị gái.

Trong vòng tay gia đình, Ngọc Tình cảm nhận đầy đủ sự ấm áp bình dị, bao nhiêu những vất vả căng thẳng của những ngày qua đều tan biến.

Trước đó, khi vừa giành ngôi vị Á vương 1, Ngọc Tình cũng lập tức gọi cho ba và người thân. Tiếc rằng, hôm nay mẹ anh ra Hà Nội nên không thể tới sân bay Tân Sơn Nhất đón con trai. Á vương Ngọc Tình chia sẻ hơn 10 ngày tham gia cuộc thi là hơn 10 ngày vô cùng căng thẳng. "Mặc dù trên miệng luôn nở nụ cười tươi tắn nhưng tôi đã rất cố gắng để có thể trở thành nhân tố nổi bật trong cuộc thi. Suốt đêm chung kết, Ngọc Tình đã không ngủ được vì hạnh phúc và muốn trở về nhà ngay để được chia sẻ cùng gia đình, người thân, cùng những fan ruột của mình", Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam tâm sự.

Trở về Việt Nam, tới đây Ngọc Tình sẽ tham gia chuơng trình "đồng hành cùng tân sinh viên". Anh sẽ đi đến các trường đại học trên toàn quốc trao học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 2

Anh hạnh phúc vì được chia sẻ niềm vui đầu tiên với gia đình

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 3

Trong gia đình, Ngọc Tình là người duy nhất đi theo con đường nghệ thuật. Anh là niềm tự hào của gia đình

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 4

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 5

Tình cảm của Ngọc Tình dành cho bố làm nhiều người xúc động

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 6

Đón Ngọc Tình còn có Khánh Ngân The Face, người em thân thiết mà Ngọc Tình rất quý mến

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 7

Nhiều fan mang poster ra đón nam vương của Việt Nam

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 8

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 9

Với tiêu chí của cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 là xây dựng hình ảnh một thanh niên lý tưởng, giàu lòng nhân ái, luôn đóng góp cho xã hội, cộng đồng những điều tốt đẹp, Á vương Ngọc Tình lập tức sẽ bắt tay vào những hành động thiết thực nhất với ngôi vị Á vương

Khánh Ngân The Face ra sân bay đón Ngọc Tình - Ảnh 10

Ngay sau cuộc thi, anh đã cùng các thí sinh đi thăm và tặng quà các em nhỏ mồ côi tại Indonesia. Ngày 8.10, Á vương Ngọc Tình sẽ trở lại Indonesia để thực hiện các nhiệm vụ sau cuộc thi, tham gia biểu diễn Tuần lễ thời trang quốc tế tại Myanmar

Lương Vân
Ảnh: Dương Nguyên