Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội

Hà Nội trở lạnh, nhưng Khánh Ngân vẫn mặc cực kỳ sexy với áo xuyên thấu và chân váy xẻ táo bạo, khoe thân hình quyến rũ ngọt ngào. trong khi đó, Ngọc Tình lại gây ấn tượng với body thể thao, khỏe khoắn.

Sáng nay, Á vương Đại sứ Hoàn vũ Ngọc Tình và Á quân The Face Khánh Ngân đã xuất hiện tại Hà Nội casting cho cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam lần đầu tiên, năm 2016.

Hà Nội trở lạnh, nhưng Khánh Ngân vẫn mặc cực kỳ sexy với áo xuyên thấu và chân váy xẻ táo bạo, khoe thân hình quyến rũ ngọt ngào. Hiếm khi được ra Hà Nội ngày lạnh, nên Khánh Ngân rất thích thú được hưởng cái lạnh của Hà Nội.

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 1

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 2

Khánh Ngân vẫn mặc cực kỳ sexy với áo xuyên thấu và chân váy xẻ táo bạo, khoe thân hình quyến rũ ngọt ngào

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 3

Bên cạnh Khánh Ngân, Á vương Ngọc Tình cực kỳ bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest sáng màu. Á vương khiến nhiều thí sinh xuýt xoa khen ngợi về ngoại hình chuẩn, với dáng vóc thể thao.

Ngọc Tình chia sẻ, tuy mới là casting vòng đầu nhưng anh rất bất ngờ khi thấy có nhiều thí sinh có vóc dáng chuẩn đến vậy, và đặc biệt các thí sinh có quá trình luyện tập thể thao cực kỳ bền bỉ, đáng ngưỡng mộ. Điều đó đem đến nhiều hy vọng sẽ tìm được những ứng cử viên sáng giá cho giải.

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 4

Á vương Ngọc Tình cực kỳ bảnh bao, lịch lãm

Á Vương và Á quân Gương mặt thương hiệu là Đại sứ cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016. Cuộc thi có giấy phép số 426/GP-NTBD, cấp ngày 8/11/2016.

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 5

Cặp đôi trong vai trò ban giám khảo

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 6

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn fitness thể hình.

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 7

Ngọc Tình, Khánh Ngân thân thiết, tình tứ bên nhau

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 8

Khánh Ngân sexy bên Ngọc Tình bảnh bao giữa cái lạnh của Hà Nội - Ảnh 9

Cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ thân mật

Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9/11 đến 25/11/2016. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Sau vòng casting tại Hà Nội, cuộc thi sẽ có buổi casting tại TP Hồ chí minh vào ngày. Khu vực phía Nam: lúc 9h ngày 28/11/2016, tại Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Thanh Hiền