Khánh My mang 5 vali đồ sang Bắc Kinh dự ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới'

Khuya 20.11, Khánh My đã lên đường sang Trung Quốc tham dự buổi công chiếu bộ phim Tình xuyên biên giới ở Bắc Kinh. Đây là bộ phim mà cô đóng cùng tài tử Mã Đức Chung.

Khánh My mang 5 vali đồ sang Bắc Kinh dự ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' - Ảnh 1

Khánh My mang theo 5 chiếc vali quần áo để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với sự tham gia của các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng… Phim kể về trai "ế lâu năm" do Mã Đức Chung đóng, đi tìm tình yêu của mình và tình cờ gặp được cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương (Khánh My) trong một dịp sang Việt Nam du lịch. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và quay trở lại VN để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn vui tính.

Khánh My cho biết phim điện ảnh Tình xuyên biên giới sẽ chính thức công chiếu tại Bắc Kinh ngày 22.11 sắp tới. Vì tính chất quan trọng của sự kiện, Khánh My đã chuẩn bị chu đáo cho lần xuất hiện trước truyền thông nước ngoài. Từ trước đó một tháng, cô chăm chỉ tập gym, yoga mỗi ngày để có sức khỏe tốt. chuẩn bị cho những ngày làm việc liên tục sắp đến. Người đẹp cũng ôn luyện lại vốn tiếng Hoa để có thể giao tiếp trôi chảy trong lần xuất hiện này.

Khánh My mang 5 vali đồ sang Bắc Kinh dự ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' - Ảnh 2

Khánh My rạng rỡ xuất hiện tại sân bay vào khuya 20.11

Khánh My mang 5 vali đồ sang Bắc Kinh dự ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' - Ảnh 3

Nữ diễn viên nổi bật trong bộ đầm ngắn kết hợp áo choàng và bốt cao

Khánh My mang 5 vali đồ sang Bắc Kinh dự ra mắt phim 'Tình xuyên biên giới' - Ảnh 4

Người đẹp mang theo nhiều bộ trang phục cầu kỳ để chuẩn bị cho sự xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim

Khánh My nói: "Tôi luôn nỗ lực hết mình cho từng hoạt động trong sự nghiệp. Với bộ phim Tình xuyên biên giới, tôi là một trong những vai chính nên khi bộ phim công chiếu, tôi vừa hồi hộp, vừa phấn khởi. Vai diễn này sẽ là động lực để tôi phát triển hơn nữa sự nghiệp diễn xuất trong và ngoài nước trong thời gian tới”.

Xuất hiện tại sân bay, người đẹp mang theo 5 vali hành lý gồm các bộ trang phục cầu kỳ đặt may từ các nhà thiết kế trong nước và phụ kiện hoành tráng. Khánh My bật mí cô sẽ diện trang phục truyền thống được thiết kế tỉ mỉ để xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt bên cạnh dàn sao Hoa ngữ.

Được biết, Tình xuyên biên giới dự kiện ra mắt khán giả Việt vào tháng 1.2017.

Ngát Ngọc
Ảnh: Huy Nguyễn