Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert'

Nữ danh ca Khánh Ly sẽ có một "live concert" lớn nhất trong sự nghiệp tại Tp.HCM, diễn ra vào đầu tháng 12 năm nay.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 1

Sau thành công của đêm nhạc "Vòng tay nhân ái", nữ danh ca Khánh Ly tiếp tục trở lại Tp. HCM để thực hiện một đêm nhạc riêng hoành tráng nhất từ trước đến nay mang tên Khánh Ly – Live concert in Sài Gòn.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 2

Theo thông tin từ ban tổ chức, chương trình sẽ gồm 30 tiết mục trong đó phần biểu diễn của ca sĩ Khánh Ly sẽ là 18 tiết mục. Các ca sĩ khách mời ngoài màn song ca cùng Khánh Ly mỗi người chỉ hát thêm một bài.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên trên sân khấu trong nước ca sĩ Khánh Ly không độc diễn với cây guitar, piano hay ban nhạc năm bảy người thông thường, mà sẽ là một dàn nhạc gồm 20 thành viên với các nhạc cụ như violon, piano, guitar, trống gỗ... hỗ trợ cho Khánh Ly.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 4

Trong các nhạc phẩm biểu diễn ở Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn sẽ có ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, và với nhạc phẩm này thì nhạc sĩ Nguyễn Quang sẽ là người thay cha đệm đàn cho nữ ca sĩ.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 5

Lần đầu tiên ca sĩ Hồ Ngọc Hà đứng hát chung sân khấu với ca sĩ Khánh Ly để hát chung ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. “Cô Khánh Ly rất nghệ sĩ, lãng mạn nên cô bắt bằng được tôi phải là người đệm đàn và bè cùng cô ca khúc Còn tuổi nào cho em", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 6

Khánh Ly - Live concert in Sài Gòn sẽ được chia làm ba phần. Phần đầu tiên với chủ đề Hoài niệm sẽ là những tiết mục đóng đinh Khánh Ly trong lòng khán giả, đó là những nhạc phẩm Trịnh Công Sơn thuở Khánh Ly là “nữ hoàng chân đất”. Phần thứ hai với chủ đề Mẹ và quê hương Việt Nam sẽ là cụm những ca khúc da vàng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Và phần cuối cùng mang chủ đề Tình yêu – Tình người.

Khánh Ly trở về nước thực hiện 'live concert' - Ảnh 7

Ngoài khách mời là các giọng ca Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, đêm nhạc còn có sự tham gia của một người đồng hành không thể thiếu trong cuộc đời nữ danh ca đó chính là nam ca sĩ Quang Thành.

Tử Văn

Ảnh: Thành Nguyễn