Khánh Hòa quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 20/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua, gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của hàng triệu người dân.

Lễ Phát động.

Tới dự buổi lễ có ông Trần Ngọc Thanh, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa cùng với đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, cùng Sở ngành, đoàn thể, cũng như các chức sắc tôn giáo.

Được biết trong thời gian qua các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã chủ động phát động phong trào quyên góp ủng hộ để gửi đến các địa phương bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Đặc biệt, Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp hơn 200 triệu đồng phối hợp các địa phương bị lũ lụt và tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà động viên bà con các tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Ngay tại Đại hội Phụ nữ tỉnh (19/10), các đại biểu đã quyên góp được hơn 60 triệu đồng; cán bộ, công chức và người lao động Khối Mặt trận - Đoàn thể tỉnh đã trích ít nhất một ngày lương để ủng hộ tại buổi phát động này.

Hải Lộng