Khánh Hòa: Câu like, nữ sinh lớp 8 đốt trường học

Chỉ vì câu like và sống ảo trên mạng xã hội, một nữ sinh lớp 8 Trường THCS Phạm Ngũ Lão (Khánh Hòa) đã mang xăng vào trường đốt và bị phỏng nặng hai chân.

Ngày 9/10, một nữ sinh lớp 8 tên N.H (xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) bị bạn bè ép mang xăng tới đốt cháy trường và phải nhập viện vì bỏng. Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người sửng sốt.Hành động của nữ sinh lớp 8 này được rất nhiều bạn bè ủng hộ và đi theo để quay clip lại.

Khánh Hòa: Câu like, nữ sinh lớp 8 đốt trường học - Ảnh 1

Sống ảo nữ sinh lớp 8 đốt trường ở Khánh Hòa. Ảnh cắt ra từ clip

Sau vụ việc, ông Phạm Đình Lâm, Hiệu trưởng Trường THCS Phạm Ngũ Lão (Khánh Hòa) cho biết: "Có việc học sinh mang xăng tới đốt trường. Do phát hiện sớm sự việc nên trường không bị tổn thất quá lớn. Cụ thể, phòng y tế nhà trường chỉ bị cháy một góc nhỏ. Còn nữ sinh lớp 8 thì bị bỏng và đang được điều trị tại Bệnh viện Ninh Hòa.

Sau sự cố trên, H và các bạn khai nhận là trước đó nữ sinh này có đăng lên facebook lời chia sẻ nếu đủ 1.000 like sẽ châm lửa đốt trường. Chỉ sau một thời gian ngắn đã đủ số like, cô bé bị bạn bè đốc thúc phải thực hiện lời hứa. Hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc

Chu Du