Khẳng định sự ngay thẳng, Ngọc Trinh không yêu vì tiền?

Tình yêu cũng giúp tâm hồn Ngọc Trinh trở nên lãng mạn, thi ca.

Mới đây, trên trang cá nhân, việc Ngọc Trinh đăng tải bài thơ, khẳng định mình là người ngay thẳng, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

“Nữ hoàng nội y” viết: “Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá/ Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai/ Cách tôi sống tôi tự biết đúng sai/ Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt.

Cho những ai không biết được ngọn nguồn./Trong thâm tâm tôi là người ngay thẳng/Với tất cả những gì tôi đang sống/Mong ngày nào cũng hạnh phúc bình yên”.

Khẳng định sự ngay thẳng, Ngọc Trinh không yêu vì tiền? - Ảnh 1

Hình ảnh Ngọc Trinh đăng tải.

Được biết, từ khi bắt đầu xuất hiện tin đồn Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, phần đông khán giả đã cho rằng, người đẹp Trà Vinh yêu vị tỷ phú 72 tuổi vì tiền.

Tài khoản facebook T.Y.C bình luận: “Ông này 72 rồi, Ngọc Trinh chịu khó vài năm, đến khi ổng ngỏm là tha hồ hưởng đậm”.

Trước luồng ý kiến đó của công chúng, trả lời phỏng vấn trên truyền thông, Ngọc Trinh không ngại khẳng định, mình yêu đại gia một phần là vì cảm giác người đó có thể trở thành chỗ dựa cho mình.

“Nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Anh ấy lớn tuổi rồi, gu của tôi là gu lớn tuổi. Tôi thích những người đàn ông chững chạc, là chỗ dựa vững chắc và là người đàn ông chung thủy.”.

Tuy nhiên, với những gì Ngọc Trinh “khoe” trên mạng xã hội, về cuộc tình giữa cô và người bạn trai hiện tại, khán giả có thể thấy, chúng đều không quá nặng màu vật chất.

Đơn cử như việc, Ngọc Trinh thường xuyên cập nhật việc được bạn trai tặng hoa hồng. Trong khi trước đây, với bạn trai đại gia xứ Đài, những thứ “Nữ hoàng nội y” khoe cho đông đảo công chúng thấy, toàn là nhà lầu, xế xin đắt tiền.

Chia sẻ về bạn trai xứ Đài, Ngọc Trinh cho biết: “Khi có được căn nhà đầu tiên, 3 đêm liền tôi không ngủ. Khi làm dấu đóng chủ hộ tên Trần Thị Ngọc Trinh, tôi sung sướng lắm. Tôi nghĩ đơn giản là lên Sài Gòn kiếm tiền trả nợ, xây nhà cho ba mẹ rồi lấy chồng. Không ngờ cuộc đời lại cho mình được tất cả những điều này. Tất cả là do bạn trai mang lại, tôi cảm ơn số phận may mắn của mình”.

Khẳng định sự ngay thẳng, Ngọc Trinh không yêu vì tiền? - Ảnh 2

Ngọc Trinh ôm bó hồng bạn trai hiện tại tặng.

Ngoài ra, trong chuyến du lịch đến Mỹ thăm bạn trai vừa qua, thay bằng viêc check in trên những chiếc du thuyền sang trọng, Ngọc Trinh lại dành thời gian ở bên người tình, trong chiếc thuyền đơn giản, bơi dọc bờ sông xứ Mỹ.

Trước khoảnh khắc lãng mạn đó, “Nữ hoàng nội y” đặt tên cho những bức ảnh là “Bình yên”.

Khẳng định sự ngay thẳng, Ngọc Trinh không yêu vì tiền? - Ảnh 3

Hình ảnh Ngọc Trinh trên thuyền.

Giờ đây, việc lại tiếp tục đăng tải bài thơ khẳng định mình ngay thẳng, phải chăng Ngọc Trinh đang muốn chứng minh cho công chúng và cả người bạn trai đại gia biết rằng cô bị oan. Thực chất, Ngọc Trinh không yêu đại gia chỉ vì tiền?

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên, “Nữ hoàng nội y” có nhã hứng với thi ca.

Trên facebook cá nhân, trong bức ảnh ngồi trên máy bay từ Mỹ về lại Việt Nam, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại đoạn thơ trên.

Trong khi đó từ trước đến nay, Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với danh hiệu “Chân dài não ngắn”, nhờ những phát ngôn ngắn gọn, nhưng gây “sốc”, dễ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Điển hình như câu nói bất hủ “Không tiền thì cạp đất mà ăn” hay “Yêu tôi tốn kém lắm”…

Có thể thấy, chính tình yêu bên người bạn trai đại gia, đã giúp tâm hồn nàng “Nữ hoàng nội y” trở nên lãng mạn, hóa thi ca.

Cẩm Chướng