Khẩn trương xác minh clip ngư dân bị đánh đập trên tàu cá

Các cơ quan chức năng của tỉnh Kiên Giang đang khẩn trương vào cuộc xác minh đoạn clip quay lại cảnh ngư dân bị đánh trên tàu cá để xử lý theo quy định.

Thanh niên dùng cây gỗ đội nón màu cam đánh 2 người trên tàu, trong khi 2 người này chỉ van xin: “Tui lạy ông, ông Mỹ ơi”. Ảnh: CTV

Thanh niên dùng cây gỗ đội nón màu cam đánh 2 người trên tàu, trong khi 2 người này chỉ van xin: “Tui lạy ông, ông Mỹ ơi”. Ảnh: CTV

Chiều 8-8, ông Võ Minh Trung, Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Kiên Giang cho biết, đã nắm được vụ việc và đang phối hợp với các cơ quan chức năng (Công an, Biên Phòng) để kiểm tra, xác minh nội dung đoạn clip quay lại cảnh một số ngư dân đi trên tàu cá bị hành hung đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, từ tối ngày 7-8, trên mạng xã hội facebook lan truyền 1 đoạn clip quay lại cảnh một thanh niên đội nón màu cam tay cầm cây gỗ liên tục đánh vào vai, đầu của 2 người đàn ông khác trên một tàu đánh cá.

Trong đoạn clip, người bị đánh liên tục van xin: “Tui lạy ông, ông Mỹ ơi…”. Nhưng thanh niên cầm cây gỗ vẫn bất chấp lời van xin liên tục vừa đánh vừa dọa: “Tụi mày có sợ chết không”. Trong khi đó, những người còn lại trên tàu dù chứng kiến sự việc vẫn không ai dám can ngăn.

Đoạn clip nói trên được cho là tin nhắn cầu cứu của các nạn nhân gửi cho người thân. Người đăng tải clip khẳng định người bị đánh là em của mình.

QUỐC BÌNH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn/khan-truong-xac-minh-clip-ngu-dan-bi-danh-dap-tren-tau-ca-post700750.html