Khẩn trương thi công đường huyện 132 ở Cẩm Xuyên

  Báo Hà Tĩnh
  GốcHà Tĩnh

  Tiếp thu phản ánh của Báo Hà Tĩnh về việc đường huyện 132 (ĐH.132) đoạn qua xã Cẩm Hà thi công chậm ảnh hưởng đến đời sống người dân, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đốc thúc nhà thầu khẩn trương hoàn thành dự án.

  Những ngày qua, công nhân Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Nhật Minh (thị trấn Cẩm Xuyên) miệt mài thi công rải thảm nhựa trên tuyến ĐH.132 đoạn qua xã Cẩm Hà.

  Thời tiết nắng nóng khiến cho việc thi công càng trở nên vất vả. Tuy nhiên, vì chất lượng công trình, mọi người đều khắc phục khó khăn để đảm bảo tiến độ.

  Để đảm bảo thi công không bị gián đoạn, trước đó, nhà thầu đã làm việc với chính quyền địa phương nhằm thông tin rộng rãi để người dân hạn chế qua lại cung đường này.

  Anh Trần Đình Cường - cán bộ kỹ thuật công ty cho biết: "Hiện tại, trên công trường đang huy động 12 xe chở vật liệu xây dựng, 4 xe lu, 1 máy rải thảm và gần 20 công nhân. Thời tiết nắng nóng tốt cho chất lượng công trình nên chúng tôi khắc phục mọi khó khăn để đẩy nhanh tiến độ".

  Theo thiết kế, mặt ĐH.132 được rải thảm dày 6 cm với chiều rộng 5,5 m và chiều dài 1.045 m. Tổng mức đầu tư của công trình khoảng 2,9 tỷ đồng, được trích từ nguồn vốn sửa chữa định kỳ của địa phương.

  .

  Với không khí thi công khẩn trương, ĐH.132 dự kiến sẽ được hoàn thành trong những ngày tới.

  Phan Trâm - Thái Oanh

  Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/dau-tu/khan-truong-thi-cong-duong-huyen-132-o-cam-xuyen/231641.htm