Khẩn trương điều tra vụ cháy tại Công ty sản xuất nhựa tại Hà Nam

Chỉ ít phút, toàn bộ xưởng sản xuất nhựa của một Công ty trong KCN Đồng Văn, Hà Nam, đã chìm trong biển lửa.

Ngày 14-4, Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đã phối hợp cùng Cảnh sát PCCC khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn tại khu công nghiệp Đồng Văn để điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 13-4 tại Công ty nhựa Quang Quân, KCN Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, Hà Nam, đã biến hàng nghìn mét vuông nhà xưởng chìm trong biển lửa.

Khẩn trương điều tra vụ cháy tại Công ty sản xuất nhựa tại Hà Nam - Ảnh 1

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên nhiều người phát hiện ngọn lửa bốc lên tại khu vực nhà xưởng của Công ty làm nhựa. Chỉ ít phút sau đó, đám cháy đã bùng phát dữ dội và lan rộng ra cả xưởng sản xuất nhựa và kho để nhựa thành phẩm của Công ty này.

Khẩn trương điều tra vụ cháy tại Công ty sản xuất nhựa tại Hà Nam - Ảnh 2

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng hàng nghìn mét vuông của Công ty xản xuất nhựa

Vụ hỏa hoạn xảy ra khiến nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng hoảng loạn bỏ chạy thoát thân. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Hà Nam đã có mặt ứng cứu. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Rất may, đám cháy không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên toàn bộ xưởng sản xuất của Công ty đã bị thiêu rụi. Hiện, nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra.