Khan hiếm nhà phố thương mại trên thị trường Đà Nẵng

1. Nhu cầu của khách hàng

(Cadn.com.vn) - Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, tốc độ tăng giá nhanh... là những ưu thế vượt trội khiến shophouse – nhà phố thương mại được khách hàng săn lùng trong thời gian gần đây.

Khan hiếm nhà phố thương mại trên thị trường Đà Nẵng - Ảnh 1

Ngo Quyen Shopping Street – khu phố thương mại ven biển đầu tiên tại Đà Nẵng.

Nhà phố thương mại không còn là khái niệm xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Trong năm 2015 và quý I/2016, dòng sản phẩm này nở rộ, tăng tốc nhanh. Nhiều chủ đầu tư có thương hiệu uy tín đang chia nhau thị phần bất động sản còn khá non trẻ này góp phần khiến sản phẩm trở nên phổ biến hơn.

Trên thị trường Đà Nẵng, phân khúc về nhà phố thương mại vẫn còn khá mới mẻ. Số lượng sản phẩm shophouse tung ra thị trường gần như nhỏ giọt trong khi đó, một bộ phận nhà đầu tư và khách hàng đều rất “khát” những dự án, những thiết kế theo mô hình kiểu mới này.

Điều này cho thấy, khách hàng đang có nhu cầu rất lớn về dòng sản phẩm đảm bảo cả hai yếu tố về không gian sống cũng như khả năng đầu tư sinh lời. Vì vậy, với đặc thù số lượng ít, vị trí tiếp giáp mặt tiền đường, chức năng thương mại vượt trội đồng thời có không gian riêng để ở, sản phẩm shophouse tại Đà Nẵng sẽ được săn đón trong thời gian tới.

Khan hiếm nhà phố thương mại trên thị trường Đà Nẵng - Ảnh 2

Shophouse Ngô Quyền – nhà phố thương mại kiểu mẫu.

2. Ngo Quyen Shopping Street – nhà phố thương mại kiểu mẫu

Nắm bắt được xu hướng lựa chọn nhà phố thương mại hiện nay, Đất Xanh Miền Trung đã triển khai dự án Ngo Quyen Shopping Street với sự xuất hiện của “Shophouse- Nhà phố thương mại” một mô hình cao cấp và hiện đại tại Đà Nẵng.

Các căn Shophouse sở hữu mặt tiền đường Ngô Quyền 48m, nằm ngay tại giao lộ Ngô Quyền – Bùi Quốc Hưng - Nguyễn Phan Vinh – Yết Kiêu, thuộc cửa ngõ kinh tế du lịch Đông Bắc Đà Nẵng.

Thiết kế Shophouse Ngô Quyền vừa tạo sự độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình. Màu sắc và ánh sáng từ những hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà liên kết thành một khu phố hoàn chỉnh, kiểu mẫu.

Đặc biệt, Ngo Quyen Shopping Street là khu phố kinh doanh ven biển đầu tiên hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích vượt trội, mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo. Từ Ngo Quyen Shopping Street, cư dân có thể kết nối đến những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: chùa Linh Ứng, cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, khu danh thắng Ngũ Hành Sơn… Đây sẽ là lợi thế rất lớn để các căn Shophouse Ngô Quyền triển khai mọi loại hình kinh doanh, phát triển thành một tổ hợp thương mại hiện đại và sầm uất nhất Đông Bắc Đà Nẵng.

Với Ngo Quyen Shopping Street, Đất Xanh Miền Trung sẽ mở đầu chuỗi ra mắt các dự án Shophouse- Nhà phố thương mại kiểu mẫu tại Đà Nẵng. Đây cũng là cơ hội đầu tư và an cư khác biệt dành cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ: 0932 43 63 83

P.V