Khán giả Việt nói gì về 'Quý công tử' của Kim Seon Ho?

Những bình luận của khán giả về bộ phim điện ảnh 'Quý công tử' do Kim Seon Ho đóng chính.

Thời điểm hiện tại, "Quý công tử" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu phim Hàn. Tác phẩm này có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Kim Kang Woo, Go Ah Ra và Kim Seon Ho, kể về cuộc truy đuổi giữa nhân vật Marco cùng những con người bí ẩn tại Hàn Quốc.

Poster phim Quý công tử.

Poster phim Quý công tử.

Trong phim, Marco là con rơi của một vị tài phiệt đang rơi vào tình trạng nguy kịch. Anh được đưa về Hàn Quốc để gặp ông, nhưng ẩn sau hành trình đó là những âm mưu đáng sợ và đầy nguy hiểm. Đảm nhận vai Marco là diễn viên Kang Tae Joo. Về phần Kim Seon Ho, anh hóa thân thành một sát thủ mang biệt danh Quý công tử.

Vào ngày hôm qua (23/8), "Quý công tử" đã chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Giống như các fan quốc tế, các khán giả Việt cũng đã để lại nhiều bình luận tích cực cho bộ phim nói chung và Kim Seon Ho nói riêng:

- "Quý công tử" là một bộ phim không những mang phong cách hành động mà còn kết hợp cả yếu tố ly kì pha thêm một chút hài châm biếm. Cách dẫn dắt khá ấn tượng khi không tập trung vào nhân vật chính mà móc nối nhiều mối liên hệ của các nhân vật, đồng thời gợi suy luận khi nửa đầu phim ẩn giấu nhiều thông tin.

- Kim Seon Ho đóng phim này đỉnh lắm ấy.

- Phim hành động nhưng cả rạp cùng cười. Rồi anh Seon Ho đã hành động dữ chưa, haha.

- Phim cứ bị hài ấy, sơ hở là hài, sát thủ dữ chưa anh Seon Ho.

Nguồn: Khen Phim Hay - Chê Phim Dở, Kim Seon Ho 김선호 Vietnam Fanpage

Đào Anh Tú

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/khan-gia-viet-noi-gi-ve-quy-cong-tu-cua-kim-seon-ho-20230624202304903.htm