Khán giả vây kín Hồ Ngọc Hà xin chữ ký sau show diễn, thái độ nữ ca sĩ ra sao?

Sức hút của Hồ Ngọc Hà thật khủng khiếp!

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có một buổi biểu diễn đầy thăng hoa tại sự kiện âm nhạc được tổ chức ở tỉnh Kon Tum, thu hút lượng khán giả tham dự đông đảo. Xứng danh "Nữ hoàng giải trí" của Vpop, Hồ Ngọc Hà giữ nhiệt khán giả đến tận cuối chương trình thông qua những màn trình diễn mãn nhãn cùng khả năng trình diễn đầy lôi cuốn.

Khán giả vây kín Hồ Ngọc Hà sau đêm diễn, thái độ nữ ca sĩ ra sao?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà được công an khu vực tháp tùng ra về sau khi hoàn thành buổi biểu diễn. Sở hữu lượng fan hùng hậu trải dài khắp cả nước, thế nên quá trình di chuyển ra xe của Hồ Ngọc Hà cũng không mấy dễ dàng khi phải vượt ra khỏi "biển người" đang không ngừng reo hò tên của mình.

Trong clip được chia sẻ, khán giả đã không ngừng chen chúc nhau để được nhìn ngắm Hà Hồ cũng như tranh thủ xin chữ ký nữ ca sĩ khiến lực lượng công an "toát mồ hôi" trong việc đảm bảo sự an toàn cho Hồ Ngọc Hà.

Dù đã thấm mệt sau show diễn cũng như bị khán giả vây kín không thể di chuyển, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất niềm nở và ký tặng cho từng bạn khán giả một cách đầy tỉ mỉ. Khung cảnh "vỡ trận" khi Hồ Ngọc Hà ra về cũng đủ cho thấy được tình yêu thương mà người hâm mộ ở những tỉnh xa dành cho nữ ca sĩ cuồng nhiệt và dữ dội ra sao.

Hồ Ngọc Hà 'bắt tay' Nguyễn Minh Cường với bản ballad mới cực suy

Ngày 8/4 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã phát hành MV live session Tự nhiên - ca khúc chủ đề trong album kỷ niệm 10 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Đây là "cú bắt tay" lần thứ ba giữa Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Minh Cường sau thành công của hai bản hit là Cả một trời thương nhớĐã sai từ lúc đầu.

Tự nhiên tiếp tục là một bản ballad sâu lắng do Nguyễn Minh Cường chắp bút nhằm khai thác triệt để giọng hát day dứt đến thổn thức của Hồ Ngọc Hà. Sản phẩm sau khi được ra mắt đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà nói về cơ duyên với ca khúc Tự nhiên của Nguyễn Minh Cường: "Tự nhiên Hà nhận được demo từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, tự nhiên Cường bắt Hà đi thu, rồi tự nhiên Hà bắt Cường đi quay MV".

Nam nhạc sĩ cho biết Tự nhiên chính là bài hát mà Hồ Ngọc Hà phản hồi nhanh nhất trong tất cả các bản demo mà Nguyễn Minh Cường từng gửi cho nữ ca sĩ: "Album Tự nhiên là cột mốc đánh dấu 10 năm sáng tác của Cường. Chị Hồ Ngọc Hà là cái tên không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc này, nên bắt buộc Cường phải viết một bài hát để gửi gắm và hy vọng chị Hà chấp nhận.

May mắn, đây là bài hát chị Hà trả lời nhanh nhất trong tất cả demo mà Cường từng gửi cho chị. Vừa nghe demo, chị Hà nói: Bài hay em ơi. Thu!".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/khan-gia-vay-kin-ho-ngoc-ha-sau-dem-dien-thai-do-nu-ca-si-ra-sao-202404122320452254.html