Khán giả mong có phép màu đến với MC Vân Hugo

Biết MC Vân Hugo đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang dần mất đi giọng nói, nhiều khán giả đã rơi nước mắt, xót thương nữ MC và mong sẽ có phép màu đến với cô.

Khán giả mong có phép màu đến với MC Vân Hugo - Ảnh 1

Ít ai biết rằng MC Vân Hugo đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang mất dần giọng nói vì một căn bệnh về dây thanh quản

Sau khi chương trình Ghế không tựa với khách mời là MC Vân Hugo được phát sóng, khán giả rất bất ngờ khi biết nữ MC xinh đẹp đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và đang dần mất đi giọng nói. Ngay lập tức, video chương trình cùng những hình ảnh của MC Vân Hugo ở Ghế không tựa đã được chia sẻ trên mạng xã hội đi kèm những lời bày tỏ sự thương cảm và động viên nữ MC vượt qua mọi khó khăn.

Trên trang Fanpage của Báo điện tử VTV News , độc giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với Vân Hugo và dành cho cô những lời động viên vượt qua khó khăn. "Xem chương trình mà khóc luôn, thương chị Vân quá", "Mọi người hãy trân quý những giác quan của mình hơn. Bởi không ai biết đến một ngày nào đó mình sẽ mất đi những điều quý giá ấy, những điều tưởng như rất bình thường", "Thương chị...", "Đúng là chẳng ai được ông trời cho mọi thứ cả. Nếu được ông trời ban cho mạnh khỏe, đấy là may mắn hạnh phúc lớn nhất đời rồi. Thương chị!", "Khổ thân cô ấy. Hỏng mắt, mất giọng. Còn gì kinh khủng hơn với một con người? Hơn nữa lại là một cô gái. Một cô gái trẻ. Một cô gái trẻ có nhan sắc. Một cô gái trẻ có nhan sắc lại làm nghệ thuật?", "Thương chị quá, cố lên chị nhé"...

Và trên trang Facebook cá nhân của MC Vân Hugo, nhiều khán giả cũng để lại lời nhắn động viên tinh thần, mong sẽ có phép màu đến với nữ MC.

Khán giả mong có phép màu đến với MC Vân Hugo - Ảnh 2

Khán giả mong có phép màu đến với MC Vân Hugo - Ảnh 3

Không chỉ là một MC, Vân Hugo còn được biết đến qua vai trò diễn viên, khởi đầu là vai Minh trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh dành cho tuổi học trò. Sau này, khán giả được gặp lại Vân Hugo qua vai Gia Tuệ trong Hoa nở trái mùa và mới đây nhất là Mai của Zippo, Mù tạt và Em . Mỗi vai diễn của Vân Hugo đều để lại dấu ấn với khán giả truyền hình. Đặc biệt, cô đã nhận được giải Cánh diều Vàng hạng mục "Nữ diễn viên triển vọng" trong lễ trao giải Cánh diều 2013.

Mong rằng sẽ có một phép màu đến với Vân Hugo để khán giả - những người yêu quý nữ MC tài năng, xinh đẹp - sẽ tiếp tục được gặp cô trên sóng truyền hình ở cả vai trò MC và diễn viên!