Khán giả Hàn phát cuồng Vương Nhất Bác sau khi xem 'Trần tình lệnh'

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Hàn Quốc!

Mặc dù, bộ phim Trần tình lệnh đã hoàn thành xong lịch phát sóng gần ba tháng, song mức độ nổi tiếng, phổ biến của tác phẩm này vẫn rất mạnh mẽ trên toàn châu Á. Trước đó, bộ phim đã được trình chiếu tại Thái Lan. Hiện tại, Trần tình lệch đang lên sóng tại Hàn Quốc và Netflix với kế hoạch phát sóng tại Nhật Bản vào năm tới. Mới đây, các chủ đề về việc cư dân mạng xứ Kim Chi có những đánh giá nhận xét về vai Lam Vong Cơ do Vương Nhất Bác đảm nhận đã trở thành chủ đề gây sốt, đứng trong danh sách xu hướng nóng trên Weibo.

Như dự đoán, khán giả Hàn Quốc dành những lời khen có cánh cho nhân vật này của Vương Nhất Bác qua ngoài hình đẹp, gương mặt thanh tú. Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng xứ Kim Chi:

Tôi muốn được cắt bởi sống mũi của Lam Vong Cơ. Nói thật đấy….”.

“Biểu cảm của cô gái này giống hệt như tôi….Lam Vong Cơ, cậu quá hoàn hảo”

“Sống mũi cao của Lam Vong Cơ có thể giết tôi ngay lập tức luôn đó”.

“Wow, khi lần đầu nhìn thấy Lam Vong Cơ, tôi thấy biểu cảm trong mắt cậu ấy đặc biệt lạnh lùng và buồn bã. Thật kỳ diệu, diễn xuất của Vương Nhất Bác có vẻ khá tốt”.

“Thật ra, khi Lam Vong Cơ xuất hiện, tôi cũng bị sốc như Ngụy Vô Tiện”.

“Lam Vong Cơ như một người bạn trai quyến rũ khi cậu ấy xuất hiện”

“Vương Nhất Bác sao trẻ con thế? Mỗi khi bạn mím môi, tôi muốn chết lặng luôn đó, vì cậu ấy quá dễ thương….thấy Vương Nhất Bác là mỗi ngày đều dễ thương”.

Chết cười với bức ảnh chế trong Produce 101, hãy bình chọn cho Lam Vong Cơ nha mọi người!!!

Mình đã xem Trần tình lệnh rồi, diễn xuất của Vương Nhất Bác…..mà kia có thực sự là khuôn mặt của một con người không vậy? Tôi thực sự không dám nhìn vào mặt của mình nữa. Diễn viên nam rất hiếm khi vậy…quả thực đó là một gương mặt khiến người ta phát điên”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Hạnh Phạm (Theo 38jiejie)