Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room

Với trải nghiệm âm nhạc khác biệt không chỉ lay động thính giác mà còn kích thích thị giác, đại tiệc Heineken Green Room lại một lần nữa đến với người hâm mộ Việt Nam.

Hơn 20.000 khán giả Thủ đô đã có những giây phút đầy cuồng nhiệt và sống hết mình trong âm nhạc hiện đại với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay như Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Hoàng Tôn, Tiên Tiên… cùng dàn DJ cực chất, liên tục bùng nổ và cống hiến cho người xem những phần trình diễn hấp dẫn tại sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 15/10 vừa qua.

Đại tiệc Âm nhạc và Ánh sáng Heineken Green Room là một sự kiện âm nhạc phát triển trên nền tảng mới lạ, thách thức các tín đồ âm nhạc dám vượt qua giới hạn và thưởng thức âm nhạc bằng mọi giác quan. Ý tưởng khó tin âm nhạc có thể được nhìn thấy - "Can you see music?" - đã được hiện thực hóa.

Thông qua công nghệ mô phỏng âm thanh kết hợp cùng công nghệ chiếu sáng laze hiện đại và hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế, các tín đồ âm nhạc Việt Nam đã được nhìn thấy màu sắc, hình dáng thật sự và sự chuyển động kì diệu của âm thanh.

Trong phần mở màn “Can you see music?”, câu hỏi liệu âm nhạc có thể được nhìn thấy dần được trả lời khi biểu tượng thị giác bừng sáng tại trung tâm sân khấu, hành trình nhìn thấy âm nhạc “We can see music” bắt đầu mở ra.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 1

Sân vận động Hàng Đẫy đắm chìm trong màu xanh đặc trưng của Heineken bởi những tia laze cùng các hiệu ứng thị giác độc đáo.

Ngay sau phần khởi đầu ấn tượng, sân khấu sự kiện Heineken Green Room dần chìm vào bóng tối để cấu trúc của âm nhạc hiện lên một cách chậm rãi cùng những giai điệu “sâu” và có phần “tăm tối” - đặc trưng của dòng nhạc Deep house. Những tia laze với sắc xanh được xếp lớp lần lượt, uyển chuyển theo từng giai điệu và nhịp nhạc tài hoa của DJ Tripple D cùng sự khuấy động của rapper Boogiee đã tiếp nối hành trình nhìn thấy âm nhạc mạnh mẽ và đầy mê hoặc.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 2

Ca sĩ Hoàng Tôn biểu diễn ba ca khúc sôi động: "Để em rời xa", "Mọi sự là vì em" và "Party all night" trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 3

Màn trình diễn Violin đầy cảm xúc trên sân khấu thể hiện sự đam mê trong âm nhạc.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 4

Hai Tiên Tiên - vũ công nhí và ca sĩ - cùng xuất hiện trên sân khấu, mang đến câu chuyện và thông điệp về cuộc sống, niềm tin, hy vọng và sự lạc quan.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 5

Quả cầu thị giác ngay tại trung tâm sân khấu chuyển hóa thành một chiếc váy ánh sáng trong màn trình diễn “I’m in love” của Tóc Tiên.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 6

Tóc Tiên máu lửa bước xuống sân khấu để giao lưu và mang trải nghiệm thị giác đến gần hơn với khán giả Hà thành trong phần biểu diễn ca khúc "Ngày mai".

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 7

Khán giả được nhìn thấy sự cuồng nhiệt của chính mình thông qua những vũ công trong màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 8

Pháo hoa rực rỡ chiếu sáng cả một góc trời Hà Nội tại Heineken Green Room.

Khán giả Hà Nội sống trong âm nhạc tại Heineken Green Room - Ảnh 9

Tuấn Hưng đốt cháy sân khấu sự kiện bằng chất giọng trầm nam tính và khả năng biểu diễn đầy bản lĩnh.

Tại Heineken Green Room, khán giả sẽ luôn bất ngờ bởi những trải nghiệm tuy quen mà lạ thông qua sự kiện hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế.

Mai Chi