Khán giả hả hê vì màn trả thù quá đỉnh của NSND Thu Hà

Phân đoạn bà Lan (NSND Thu Hà) đến tận cơ quan An Nhiên (Lương Thu Trang) tố cáo trong tập 19 'Trạm cứu hộ trái tim' khiến khán giả vô cùng hả hê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 19 lên sóng tối 22/4, bà Lan (NSND Thu Hà) đến chỗ làm việc của An Nhiên (Lương Thu Trang) để tố cô ta với lãnh đạo. Ngoài chuyện vạch mặt chiêu trò gây mâu thuẫn giữa hai mẹ con bà của An Nhiên với file ghi âm bị cắt ghép có chủ đích, bà Lan tố cô ta ngang nhiên quan hệ với con rể của mình dù Nghĩa và Hà vẫn là vợ chồng hợp pháp.

NSND Thu Hà luôn xuất hiện trong những phân đoạn đắt giá gây sốt của phim.

Bà Lan đanh thép nói: "Cô ta không chỉ đạp lên đạo đức mà còn đạp lên cả luật pháp, phá hoại hạnh phúc của một gia đình. Chính vì thế, hôm nay tôi đích thân đến đây để ban lãnh đạo thấy tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn của cô ta, đồng thời cũng có biện pháp xử lý kỷ luật sao cho đúng vì tôi nghĩ môi trường nào cũng vậy. Cần sàng lọc để những người không có tư cách đạo đức, tư cách chuyên môn làm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của cả một tập thể".

Lương Thu Trang - vai An Nhiên đang nhận hậu quả từ hành động của mình khiến khán giả hả hê.

Quá uất ức, An Nhiên không thể nói được câu nào và lên sân thượng trút giận. Diễn xuất ấn tượng của NSND Thu Hà kết hợp cùng lời thoại đanh thép khiến khán giả vô cùng hả hê. Trích đoạn phim được đăng tải trên VTVGo sau đó đạt gần 1 triệu lượt xem sau ít giờ và đến nay đã đạt 39 nghìn lượt thích và cả nghìn bình luận.

Trên các diễn đàn phim, khán giả bày tỏ sự hả hê vì màn trả thù thay con gái quá đỉnh của bà Lan cũng như diễn xuất của NSND Thu Hà. Mê cách mẹ Lan nói quá, xem chục lần vẫn đã tai; Đã xem đi xem lại 7-8 lần nhưng cái kết dành cho An Nhiên phải mạnh hơn; Mẹ Lan phản đòn hay quá; Hả hê thật; Khoái cách chị diễn như không diễn; Cứ im lặng bình tĩnh mà cho ra đòn chí mạng; Vừa lòng mọi người lắm mẹ Lan ơi; Bà mẹ nói câu nào thấm câu đó; Mẹ đỉnh quá, nói hay hơn luật sư; Cô Hà diễn hay.... là bình luận của khán giả.

Khán giả khen ngợi diễn xuất của NSND Thu Hà nhưng nghệ sĩ lại khen Lương Thu Trang diễn đạt.

Trạm cứu hộ trái tim mới lên sóng 19 tập nhưng những trích đoạn gây bão thường tập trung vào diễn xuất của NSND Thu Hà và vai bà Lan với lời thoại cùng những chi tiết đắt giá. Hai lần bà Lan dạy dỗ tiểu tam An Nhiên là hai lần khán giả hả hê và dành cơn mưa lời khen cho nữ nghệ sĩ gạo cội.

Mỹ Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/khan-gia-ha-he-vi-man-tra-thu-qua-dinh-cua-nsnd-thu-ha-2273450.html