Khán giả đồng loạt 'sốc', lo lắng vì kết phim 'Thương ngày nắng về'

  Phần đông khán giả bày tỏ lo lắng cho số phận của bà Nga và hy vọng một cái kết tươi sáng của 'Thương ngày nắng về' phần 2.

  "Thương ngày nắng về" phần 2 đã đi đến chặng đường cuối cùng, song điều khán giả lo lắng, quan tâm nhiều nhất là cái kết cho bà Nga liệu có buồn bã như trong kịch bản gốc của Hàn Quốc. Trong tập 53 bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi mang cháo vào cho mẹ, Vân (Ngọc Huyền) phát hiện ra bà Nga bất tỉnh nằm trên giường. Bà Nga được đưa đi cấp cứu, Vân và Khánh lo sợ khóc thương mẹ. Nhiều khán giả bày tỏ lo lắng cho số phận của bà Nga: "Khóc cạn nước mắt thật, thương mẹ Nga cả đời vất cả, đến cuối đời thì... Cầu mong đạo diễn cho phim một cái kết có hậu". "Viết kịch bản kiểu gì thế không biết, xem nặng hết cả lòng", "Xem nghệ sĩ Thanh Quý diễn sao mà nhớ mẹ mình thế, diễn quá giống luôn, quá xuất sắc. Cảm ơn đạo diễn, cảm ơn các diễn viên, cảm ơn bộ phim", "Mấy tập đầu đạo diễn để khán giả khóc hết nước mắt và mấy tập cuối lại khóc kiệt nước mắt nữa" là những bình luận của khán giả để lại trên fanpage của bộ phim.

  Tuy nhiên, trong hình ảnh hậu trường đoàn phim "Thương ngày nắng về" phần 2 đã rò rì trước đó, bà Nga vẫn xuất hiện trong đám cưới của Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú). Hơn nữa, chính NSƯT Thanh Quý cũng từng bật mí cái kết của bộ phim sẽ có "Mưa ít đi, nắng về nhiều hơn". Do vậy, các khán giả vẫn hy vọng bà Nga sẽ có cái kết tươi sáng và hạnh phúc sau rất nhiều đau khổ và nước mắt.

  Trong tập cuối "Thương ngày nắng về", nhân vật Đức xoăn (Hồng Đăng) không xuất hiện nhưng vẫn được nhắc đến gián tiếp, khi Đức đi công tác nước ngoài nhưng vẫn luôn quan tâm mẹ từ xa. Đức và Khánh xóa bỏ mọi ân oán cũ và trở thành hai người bạn.

  Hình ảnh rò rỉ khiến khán giả lo lắng.

  Hình ảnh rò rỉ khiến khán giả lo lắng.

  Sức khỏe bà Nga sẽ ra sao? Cái kết dành cho các nhân vật cuối cùng sẽ như thế nào? Tập cuối bộ phim lên sóng lúc 21h30 ngày 3/8 trên kênh VTV3./.

  Minh Minh/VOV.VN Ảnh: VTV

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/khan-gia-dong-loat-soc-lo-lang-vi-ket-phim-thuong-ngay-nang-ve-post960800.vov