Khán giả đội mưa đến xem Đông Nhi, Noo Phước Thịnh biểu diễn

17h, Sài Gòn đổ mưa tầm tã. Bất chấp thời tiết như bão, nhiều con đường ngập nặng, rất đông người đã có mặt sớm tại nhà thi đấu Nguyễn Du để xem đêm nhạc "Mềm mượt những giấc mơ".

Đêm nhạc Mềm mượt những giấc mơ Tự động cập nhật trong: 54 giây

18h55, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng đổi vé vào xem chương trình.

Khán giả đội mưa đến xem Đông Nhi, Noo Phước Thịnh biểu diễn - Ảnh 1

Tour diễn được thực hiện bởi đạo diễn là nhạc sĩ Nguyễn Hà, người từng làm đạo diễn cho chương trình thực tế Gương mặt thân quen hai mùa đầu tiên và biên đạo múa Lâm Vinh Hải - Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên.

Chương trình sẽ diễn ra liên tục suốt 2 giờ đồng hồ với nhiều tiết mục đặc sắc. Một vài điểm nhấn của chương trình đã được tiết lộ trước đó như Ngô Kiến Huy trổ tài làm ảo thuật, Đông Nhi, Khởi My và Bảo Anh sẽ cùng trình diễn phần mashup loạt hit khủng gắn liền với tên tuổi của mỗi người nhưng lại tráo đổi vai trò cho nhau...

Bất chấp cơn mưa tầm tã ở Sài Gòn, rất đông các bạn trẻ đã có mặt sớm ở nhà thi đấu Nguyễn Du để đón chờ những tiết mục hấp dẫn của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy...

Khán giả đội mưa đến xem Đông Nhi, Noo Phước Thịnh biểu diễn - Ảnh 2

Đặc biệt, liveshow này không bán vé mà dành tặng riêng cho những bạn gái có mái tóc mềm mượt đã chinh phục thử thách tóc của nhãn hàng Sunsilk tổ chức trong “Hành trình đi tìm biểu tượng tóc mềm mượt diệu kỳ” diễn ra trên cả nước thời gian vừa qua.

Khán giả đội mưa đến xem Đông Nhi, Noo Phước Thịnh biểu diễn - Ảnh 3

Đây là đêm nhạc mở màn tour xuyên Việt của chuỗi liveshow Mềm mượt những giấc mơ do Sunsilk tổ chức, diễn ra tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chương trình được tổ chức tại nhà thi đấu Nguyễn Du với sức chứa hơn 3.000 người.

Giang Minh Nguyệt

Ảnh: Hải An - An Trần
Clip: Trương Khởi