Khán giả Đà Nẵng được tặng xe Toyota Hilux từ ban tổ chức V-League

Anh Phạm Vĩnh Toàn, khán giả sân Chi Lăng (Đà Nẵng) là khán giả may mắn nhất năm khi sở hữu giải thưởng là xe Toyota Hilux từ chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V-League”, được Công ty VPF tổ chức.

Gala tổng kết mùa giải 2016 do Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức chiều 1-10, ngoài việc vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc còn gây chú ý bởi phần bốc thăm chọn chủ nhân xe Toyota Hilux trị giá gần 700 triệu đồng.

Chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V-League” được VPF tổ chức ở cả 14 sân vận động có các CLB tham dự Giải VĐQG 2016, nhằm tri ân các khán giả luôn đồng hành cùng giải đấu.

Khán giả Đà Nẵng được tặng xe Toyota Hilux từ ban tổ chức V-League - Ảnh 1

BTC tiến hành bốc thăm cho khán giả may mắn trúng xe Toyota Hilux trước sự chứng kiến của 1.000 khách mời và khán giả trên sóng truyền hình VTV6

13 khán giả may mắn xác định từ các sân khác nhau được chọn vào vòng bốc thăm, trước sự chứng kiến của gần 1000 khách mời dự gala cũng như trực tiếp trên kênh VTV6.

Kết quả, anh Phạm Vĩnh Toàn, khán giả sân Chi Lăng đã trở thành khán giả may mắn nhất năm, sở hữu giải thưởng là xe Toyota Hilux.

Mùa 2016 ghi nhận nỗ lực của VPF trong việc tạo ra sự gắn kết nhiều hơn giữa khán giả với bóng đá nước nhà, với nhiều hình thức khi tổ chức bốc thăm may mắn cho khán giả tới sân xem các trận đấu, ra đời kênh truyền hình trực tuyến VPF Media giúp người hâm mộ trong và ngoài nước được theo dõi các trận đấu ở V-League và hạng Nhất 2016. Đó cũng là nỗ lực rất lớn của VPF trong việc quảng bá hình ảnh của các giải đấu quốc nội ngày một rộng rãi hơn.

Khán giả Đà Nẵng được tặng xe Toyota Hilux từ ban tổ chức V-League - Ảnh 2

Hà Nội T&T vô địch V-League 2016

Chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng chia sẻ: "Về cơ bản, mùa giải đã kết thúc thành công với nhiều mặt tích cực. V-League 2016 tuy vẫn còn một số vấn đề mà nổi bật nhất là công tác trọng tài nhưng đây sẽ là bài học lớn để công tác trọng tài mùa bóng 2017 hoàn thiện hơn".

Mùa giải 2016 kết thúc với chức vô địch V-League thuộc về Hà Nội T&T, Cúp Quốc gia thuộc về Than Quảng Ninh, chức vô địch hạng Nhất thuộc về TP.HCM. Tại gala, Ban tổ chức đã trao tặng danh hiệu cá nhân như tiền đạo Gaston Merlo (SHB. Đà Nẵng) đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2016 và Vua phá lưới với 24 bàn thắng; tiền vệ Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T) có bàn thắng đẹp nhất mùa giải V-League 2016...