Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong

Sáng 5/10, Đoàn thanh niên quận Cầu Giấy phối hợp với Đoàn khối y tế các đơn vị (Bệnh viện E, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội,…) tổ chức chương trình “Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng, tổ chức khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong quận Cầu Giấy”.

Trong khuôn viên của Nhà văn hóa quận Cầu Giấy (191, Lạc Long Quân), 114 hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn quận Cầu Giấy đã có mặt từ sớm và đông đủ. Các y tá, bác sĩ của Bệnh viện E, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, Trung tâm Y tế quận, Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế Hà Nội đã tích cực tham gia khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các cựu thanh niên xung phong.

Phát biểu tại buổi khám, tư vẫn và phát thuốc miễn phí, lãnh đạo Hội cựu thanh niên xung phong quận Cầu Giấy xúc động, chia sẻ: Đây là đợt tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho lực lượng cựu thanh niên xung phong lớn và thiết thực nhất. Qua đó, các bạn trẻ đoàn thanh niên quận Cầu Giấy cũng như đoàn thanh niên khối các cơ sở y tế đã thể hiện lòng biết ơn cũng như mong muốn bù đắp một phần sự hy sinh, cống hiến của các cựu thanh niên xung phong trong sự nghiệp giải phóng đất nước.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016); 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016); chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy.

Một số hình ảnh trong buổi khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí:

Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong - Ảnh 1

Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong - Ảnh 2

Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong - Ảnh 3

Trang Thu