Khâm phục thiếu nữ Hà thành nhảy dù từ máy bay độ cao 1.000 mét

"Khi người lính dù đập tay lên vai bạn, đó là khoảnh khắc bạn phải nhảy xuống, không được chần chừ, không có thời gian để nghĩ…".

Mạng xã hội đang lan truyền video cùng status của Facebooker Anh Trâm (Hà Nội), chia sẻ về việc nhảy dù từ máy bay độ cao 1.000 mét xuống đất.

Đây là phần thực hành trong lớp học nhảy dù của cô. Trong video, Anh Trâm là người thứ hai nhảy từ trên máy bay xuống, sau cú đập tay lên vai của người lính. Cô gái chỉ có 3 giây để bung dù.

Sau trải nghiệm ấy, Facebooker Anh Trâm đã chia sẻ sự gay cấn về giây phút đầu tiên được đẩy ra khỏi máy bay, cho đến những giây phút hạnh phúc ngắm nhìn mặt đất từ trên không.

"Mọi người xếp hàng ở cửa máy bay. Khi người lính dù đập tay lên vai bạn, đó là khoảnh khắc bạn phải nhảy xuống. Không được chần chừ, không có thời gian để nghĩ…

Chân phải bước lên trước, chân trái bật khỏi thành cửa và bung người vào khoảng không rộng lớn. Đó là việc phải làm, trừ phi, bạn muốn bị đẩy khỏi cửa máy bay và lộn nhào vài vòng trên không...", Anh Trâm viết.

Khâm phục thiếu nữ Hà thành nhảy dù từ máy bay độ cao 1.000 mét - Ảnh 1

Chia sẻ của Anh Trâm trên trang cá nhân.

Facebooker Anh Trâm tên thật là Trần Thị Anh Trâm (26 tuổi), cô hiện là biên tập viên của một tạp chí thời trang ở Hà Nội.

Theo Xuân Trang
VnExpress