Khám phá Nissan Kicks biến thành giày thể thao New Balance

  Mới đây, Nissan đã hợp tác với New Balance trong một dự án sao chép kiểu dáng của giày thể thao 327 trên chiếc SUV Kicks chạy bằng điện.

  Nissan Kicks e-Power 4WD đã nhận được một lớp bọc đặc biệt bao phủ toàn bộ thân xe và cửa sổ phía sau, khiến nó trông giống như một bản sao ngoại cỡ của New Balance 327.

  Nếu các kết cấu khác nhau và đường khâu của giày vẫn chưa đủ, Nissan còn bổ sung thêm các đường viền giày trên nắp ca-pô và phần mái mở rộng đặt riêng được gắn trên thanh ray mái của chiếc SUV.

  Tuy vậy, phiên bản Nissan Kicks 327 sẽ chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc, điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ giày thấy thất vọng. Nissan và New Balance đã và đang bắt đầu thực hiện chương trình này khi chiếc SUV sẽ được lái vòng quanh Nhật Bản. Trong thời gian này, những người đi trên đường hoàn toàn có thể chụp ảnh với mẫu xe này và đăng lên Twitter để tham gia một cuộc thi đặc biệt. Người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc Nissan Kicks e-Power 4WD thực tế theo tiêu chuẩn JDM.

  Hai nhãn kiệu cũng sẽ tặng các đôi giày thể thao New Balance 327 cho một số người theo dõi may mắn. Ngoài ra, những người sống ở Nhật Bản có thể ghé thăm cửa hàng New Balance ở Ginza, Tokyo, để nhận một nhãn dán đổi lấy một cốc macchiato miễn phí tại Nissan’s Crossing Cafe./.

  CTV Thanh Tùng/VOV.VN Theo Carscoops

  Nguồn VOV: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/kham-pha-nissan-kicks-bien-thanh-giay-the-thao-new-balance-post998146.vov