Khám phá Ngọa Long, phân định Tam Quốc.

Đi ra từ một webgame chủ đề Tam Quốc, game Ngọa Long Mobile mới Open Beta ngày 25/10/2013 đã tạo sức nóng với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại chiến thuật.

Với Ngọa Long Mobile , người chơi có thể an nhiên ngồi bất cứ đâu cũng bật được smartphone dõi chuyện định hình thế cuộc Tam Quốc.

Theo phân tích của nhà phát hành, phiên bản Ngọa Long Mobile không hề có nhiều khác biệt với phiên bản PC. Song với sự thay đổi môi trường trải nghiệm này, tựa game lại mở ra một không gian kỳ thú khác cho người chơi, có thể thoải mái ở mọi nơi mọi lúc đề ra các quyết sách chiến thủ, phân định thế quyền trong tay, mà tạo nên thế “chân vạc” Tam Quốc.

Dàn trận, chiêu mộ binh tướng, chinh phục Ngọa Long Mobile

Nhắc đến 02 chữ Ngọa Long, người chơi lập tức hiểu ngay đây là trò chơi lấy chủ đề Tam Quốc Chí. Ngọa Long là danh hiệu của Gia Cát Lượng, vị quân sư lừng lẫy, từ thuở đầu đã chọn vùng đồi núi Ngọa Long Cương làm chỗ ở, lấy trí tuệ làm nền tảng dựng uy danh, cùng với Bàng Thống với biệt hiệu Phượng Sồ hợp thành một đôi mưu lược vô địch. Bởi lời đồn đãi ai có thể chiêu mộ được 01 trong 02 kỳ nhân này mới có thể tính chuyện vương bá, mà Lưu Bị phải “tam cố thảo lư”, cung kính mời Gia Cát Lượng làm thủ lĩnh trí tuệ cho mình. Thế là Gia Cát Lượng đã từ Ngọa Long Cương, 01 bước trở thành khanh tướng hiển đạt, bằng tài thao lược vạch nên thế Tam Quốc Chí mà danh xưng thiên hạ.

Hệ thống đồ họa mượt mà, bắt mắt trong game Ngọa Long Mobile

Tựa game Ngọa Long, vì thế có thể được hiểu chính là đi từ điểm xuất phát một câu chuyện lịch sử để tạo nên dáng dấp bá nghiệp thiên thu. Đây chính là cảm hứng sáng tạo của nhà phát hành, khi muốn mang lại cho người chơi những cảm nhận bất tận với câu chuyện “ngồi nhà tranh, phán chuyện thiên hạ”. Tham gia vào trò chơi, người chơi lần lượt kinh qua những điển tích uy hùng thời Tam Quốc, đóng vai trò người cầm cán cân, xoay bàn chiến lược nhân gian, hóa thân vào những lớp nhân vật anh tài, sống lại giữa bối cảnh huy hoàng...

Chinh phục biển khơi với tính năng Hải Cảng của Ngọa Long Mobile

Đi từ gốc rễ đó, Ngọa Long Mobile là một thể thức trải nghiệm khác hẳn so với chính bản thân trò chơi cũng như những tựa game cùng điển tích Tam Quốc. Là một game chiến thuật cực kỳ sâu sắc, Ngọa Long Mobile đề cao tư duy xây dựng các phương án hành động của người chơi, nhất là các võ tướng. Tạo lập được đội hình võ tướng kiêu nhuệ vô địch, cộng thêm cách tính toán hợp lý cho từng trận pháp ở mỗi địa hình và trang bị có được, người chơi mới hy vọng trở thành “bách chiến bách thắng”. Suốt quá trình đó, người chơi có thể thoải mái theo dõi tường tận các sự kiện, tùy ý điều khiển game, cảm nhận sẽ càng thêm thăng hoa và phấn khích.

Hệ thống binh tướng đa dạng để game thủ chiêu mộ

Đại diện nhà phát hành phân tích: “Việc gắn kết các lớp nhân vật hay võ tướng ở Ngọa Long thể hiện rõ trong game, là những trận chiến đi cùng võ tướng, như dẹp loạn Hoàng Cân, đối đầu Xích Bích… Ngay kỹ năng các võ tướng cũng được xây dựng dựa trên lịch sử xuất thân của họ, như Gia Cát Lượng với kỹ năng Đông Phong do điển tích mượn gió đông, Quan Vũ với kỹ năng Thanh Long là cảm hứng từ cây Yển Nguyệt Đao, Tôn Sách với kĩ năng Bá Vương xuất phát từ tên hiệu Bá Phù… Những yếu tố này giúp người chơi yêu thích Tam Quốc sẽ thấy gần gũi với nội dung game hơn, và nhất là khi họ trải nghiệm game trên điện thoại di động, ở bất cứ nơi nào có nối mạng 3G hay wifi dễ dàng”.

Chinh phục những vùng đất mới, mở rộng bờ cõi trong Ngọa Long Mobile

Sự thuận tiện của Ngọa Long Mobile, là thích hợp được với các hệ điều hành điện thoại phổ biến nhất. Sự thích hợp này cũng không đòi hỏi người chơi phải dùng các dòng smartphone cao cấp. Ai cũng có thể trở thành Ngọa Long, ai cũng có thể ngồi an định thế cục Tam Quốc từ những phút giây rỗi rãi của mình cùng chiếc điện thoại cầm tay. Đó là thông điệp mà nhà phát hành muốn gởi gắm đến mọi người chơi về một sản phẩm dịch vụ được cách tân đầy tính tiện dụng !

Thông tin thêm về Ngọa Long tại: http://m.ngoalong.zing.vn/