Khám phá khu vườn trĩu trái bên trong biệt thự của Hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Mỹ, có một góc ai cũng muốn tới

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

Sống xa nhà, để nguôi nỗi nhớ quê hương, Hoa hậu Dương Mỹ Linh trồng nhiều loại cây và hoa phổ biến ở Việt Nam trong biệt thự của mình tại Mỹ. Đây là góc đặc biệt ai cũng muốn tới chiêm ngưỡng.

Sau chuyện tình cảm với Bằng Kiều, Hoa hậu Dương Mỹ Linh đang có cuộc sống ổn định bên Mỹ. Cô mở một quán phở ở bang California để kiếm thêm thu nhập hằng ngày. Dương Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Việt kiều vào cuối năm 2022 vừa qua. Sau gần 5 tháng kết hôn với chồng doanh nhân, Hoa hậu Dương Mỹ Linh đã bí mật sinh con tại Mỹ.

Hiện tại, cuộc sống của Dương Mỹ Linh êm đềm, vui vẻ, thoải mái ở trời Tây. Trong khu vườn của mình, người đẹp trồng nhiều loài hoa và nhiều cây ăn quả. Dịp rảnh rỗi, người đẹp thường xuyên thu hoạch cây vườn.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh check-in trước cơ ngơi tại Mỹ.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh check-in trước cơ ngơi tại Mỹ.

Trong vườn nhà cô trồng nhiều nhãn

Nhiều lựu

Những loại quả giúp cô nguôi nỗi nhớ quê

Cả ổi

Sân vườn gần như không thiếu thứ cây gì

Thật chí cả khổ qua, người đẹp cũng biết cách trồng

Bên cạnh đó, cô cũng trồng những loại cây mang "dấu hiệu Mỹ"

Những loại hoa gốc Châu Âu khiến không gian bừng sáng trong nắng

Ngoài trái cây, khu vườn nhà Dương Mỹ Linh còn có rất nhiều loại hoa khác nhau, thay phiên khoe sắc quanh năm. Đặc biệt, chính giữa sân vườn là một chiếc hồ nhỏ để nuôi cá, trồng hoa sen hoa súng, cảm giác chẳng khác nào đang ở Việt Nam.

Mỗi năm, Dương Mỹ Linh chỉ được ngắm sen nở khoảng 3-4 ngày nên rất háo hức. 'Tôi mong chờ từng ngày và dự đoán chắn chắn sáng hôm sau sen sẽ nở. Vừa ngủ dậy, tôi lập tức ra ngoài để thưởng thức vẻ đẹp và hương thơm thanh khiết từ chúng', cô nói.

Dương Mỹ Linh cho biết loại sen này tàn nhanh nên phải tranh thủ ngắm trong vài ngày. Mỗi mùa, cây cũng chỉ ra hoa một lần nên nếu bỏ lỡ sẽ phải chờ đến năm sau.

Những đóa sen lúc mới nở có màu hồng đậm, sau đó nhạt dần và khi gần rụng sẽ có màu trắng ngà, cô nói.

Dương Mỹ Linh yêu quý và chăm chút những khóm 'sen đổi màu'. Cô mua loại đất phù hợp, bón phân chuyên dụng vào tháng ba hàng năm để cây phát triển rồi cho hoa vào mùa hè.

Thông thường, sen trong vườn của Dương Mỹ Linh nở rộ tầm tháng 7. Năm nay, thời tiết dường như nóng lên nên hoa nở sớm từ đầu tháng 6.

Mùa thu, lá sen vàng rồi khô lại sau đó rụng xuống. Đến mùa đông, thân cây chúc sâu xuống bùn chờ đến tháng ba được bón phân. Cứ vậy, mùa hè là lúc chúng dường như hồi sinh. Hồ hoa sen chính là điểm nhấn đặc biệt của Dương Mỹ Linh trong căn nhà bên Mỹ.

Phương Nghi (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/kham-pha-khu-vuon-triu-trai-ben-trong-biet-thu-cua-hoa-hau-duong-my-linh-tai-my-co-mot-goc-ai-cung-muon-toi-172230909161435654.htm