Khám phá địa điểm cầu hôn của các mỹ nhân Việt đình đám

Jennifer Phạm, Ngọc Quyên, Hồ Ngọc Hà… được bạn trai cầu hôn ở những địa điểm lãng mạn và bất ngờ.

Ngọc Quyên – bệnh viện ở Mỹ

Thời gian gần đây, chân dài Ngọc Quyên thường xuyên cập nhật về đám cưới sắp tới của cô với bạn trai là bác sĩ Việt kiều Richard Lê. Một trong số những chi tiết đó là việc Ngọc Quyên được cầu hôn tại bệnh viện nơi Richard Lê đang làm việc, trước sự chứng kiến của đồng nghiệp.

Theo người mẫu 25 tuổi, buổi sáng ngày Giáng sinh 25/12, cô bị ho nên tới bệnh viện của Richard Lê để khám mà không biết anh đã chuẩn bị sẵn màn cầu hôn.

Khi được bạn trai ngỏ lời, chân dài không giấu được sự bất ngờ và hạnh phúc. Cô nhận lời Richard và để anh lồng chiếc nhẫn có giá trị khoảng 70.000 USD lên tay. Vào ngày 24/1 tới, Ngọc Quyên sẽ lên xe hoa.

Hồ Ngọc Hà - mạng xã hội

Không giống như những người đàn ông khác, doanh nhân Cường Đô la đã chọn mạng xã hội Facebook để bày tỏ tình cảm với Hồ Ngọc Hà – người đã bên cạnh anh suốt 7 năm qua, và hỏi cưới cô trước sự “có mặt” của đông đảo cư dân mạng.

Trong status khá dài được Cường Đô la đăng tải, anh cảm ơn những gì nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha dành cho anh và bé Subeo – kết quả tình yêu của 2 người. Dù yêu nhau được 7 năm nhưng ông bố trẻ vẫn tha thiết nói thêm với Hà Hồ: “Please say Yes (xin hãy nói đồng ý)”. Lời cầu hôn sau đó được Cường Đô la để trạng thái ẩn sau khi khiến cư dân mạng xôn xao.

Tăng Thanh Hà - ngọn núi ở New Zealand

Trong chuyến đi du lịch tới New Zealand và thăm thú một ngọn núi, đây chính là địa điểm mà ngọc nữ Tăng Thanh Hà nhận lời cầu hôn của người chồng hiện tại – doanh nhân Louis Nguyễn. Toàn bộ khung cảnh diễn ra màn cầu hôn đã được bí mật ghi lại và hé lộ trong đám cưới đình đám vào hồi tháng 11/2012.

Mặc dù chất lượng hình ảnh không sắc nét nhưng người xem có thể thấy được sự lãng mạn, tình cảm của cặp đôi dành cho nhau, Louis Nguyễn còn hạnh phúc bế bổng Hà Tăng khi được cô chấp nhận làm vợ anh. Dù hiếm khi thể hiện tình cảm trước công chúng nhưng tình yêu giữa vợ chồng Hà Tăng cũng ngọt ngào, lãng mạn như những cặp đôi khác.

Jennifer Phạm – Monaco

Khoảnh khắc Jennifer Phạm nhận lời cưới doanh nhân Đức Hải cũng diễn ra ở nước ngoài. Trong chuyến công tác của Hoa hậu châu Á tại Mỹ tới Công quốc Monaco hồi tháng 3/2012, Đức Hải đi theo tháp tùng và tại đây, anh đã cầu hôn cô.

Để chuẩn bị ngỏ lời với Jennifer Phạm, Đức Hải đã đặt thiết kế riêng chiếc nhẫn khá cầu kỳ. Sau khi trở về Việt Nam, chiếc nhẫn trên ngón tay áp út Jennifer Phạm trở thành chủ đề bàn tán của giới truyền thông. Nửa năm sau đó, vợ cũ Quang Dũng và bạn trai Đức Hải tổ chức hôn lễ với 1.000 quan khách tới chúc phúc.

Lê Kiều Như – Đà Lạt

Trong chuyến đi tới Đà Lạt quay bộ phim Bạch Cúc vào hè năm ngoái, người đẹp Lê Kiều Như đã được nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy ngỏ lời hỏi cưới khiến cô xúc động dù đã yêu nhau được gần 10 năm.

Cả hai đều là diễn viên tham gia bộ phim nên màn cầu hôn của Nhất Huy dành cho Kiều Như được đông đảo thành viên trong đoàn phim chứng kiến và ủng hộ. Trước đó, Nhất Huy từng cho biết “ngày nào tôi cũng cầu hôn Lê Kiều Như” tuy nhiên chỉ tới lần mới nhất cô mới đồng ý. Trong năm 2014, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Khôi Ngô